มิถุนายน 13, 2024

“บิวกิ้น” “เจฟ ซาเตอร์” เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตเวทีใหญ่!!ในเทศกาล KONNECTHAI : KOREA CONNECT THAI CULTURE & BUSINESS FESTIVAL

            หลังจากสร้างความฮือฮา    ด้วยการเปิดตัว ชาอึนอู นักแสดง  จากประเทศเกาหลีใต้ หนึ่งในศิลปินที่จะมาร่วมงานเทศกาล   KONNECTHAI : KOREA CONNECT THAI CULTURE & BUSINESS FESTIVAL ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม    จนพุ่งติดเทรนด์ทวิต อย่างรวดเร็ว    ล่าสุด    เปิดตัวไลน์อัพ ศิลปินฝั่งไทย  นำทีมโดย Billkin  (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล)  และ เจฟ ซาเตอร์ นักร้องนักแสดงมากความสามารถ ที่เตรียมขึ้นโชว์พลังเสียงในเวทีKonnecThai     คอนเสิร์ตเวทีใหญ่ ที่จัดเต็ม ทั้งแสง สี เสียง   ถือเป็นงานคอลแลปส์ของศิลปิน นักแสดงไทย และเกาหลี  ที่ทุกคนไม่ควรพลาด!! 

            โดยเทศกาลงาน KONNECTHAI : KOREA CONNECT THAI CULTURE & BUSINESS FESTIVAL   เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่างประเทศไทย และประเทศเกาหลี  ที่มีสัมพันธ์กันมาอย่างยาวนาน โดยรวมเอาความโดดเด่นของทั้ง 2 ประเทศมาร่วมแสดงภายในงาน  ไม่ว่าจะเป็น วัฒนธรรม ดนตรี ศิลปะการเต้น สินค้า รวมถึงอาหารของทั้ง 2 ประเทศ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดย คุณ ยุน   ซองจุน ผู้จัดงานนี้กล่าวว่า กิจกรรม “KonnecThai Festival 2023 นั้นมาจากคำว่า Korea+Connect+Thai เป็นการย้ำการเชื่อมสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของทั้ง 2 ประเทศ   และงานนี้ไม่ได้มีแค่งานคอนเสิร์ต  เพราะKonnecThai  ยังอยากชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรม และมาร่วมทำบุญไปด้วยกัน  โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ในโครงการ Little Miracle ปาฏิหาริย์แห่งลมหายใจ อีกด้วย”

            เตรียมวอร์มอัพพลังกันให้พร้อมแล้วเจอกันในเทศกาล KONNECTHAI : KOREA CONNECT THAI CULTURE & BUSINESS FESTIVAL  ในวันที่ 30 เมษายนนี้  ที่ Impact Exhibition เมืองทองธานี พร้อมเปิดจำหน่ายบัตร Pre-sale ก่อนใครในวันที่ 25 ม.ค. และเปิดจำหน่ายทั่วไปในวันที่ 28 ม.ค.นี้ สามารถติดตามรายละเอียดการซื้อบัตรได้ทาง https://www.konnecthai.com/about-us/