กรกฎาคม 14, 2024

“กลัฟ คณาวุฒิ” คว้ารางวัล JAPAN EXPO MEDIA & INFLUENCER AWARD 2023 จากผลงานพรีเซ็นเตอร์โออิชิ ช่วยส่งเสริมญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทย

            หลังจากโด่งดังจากหนังโฆษณาชาเขียวโออิชิ ที่รับบทวัยรุ่นญี่ปุ่น ถ่ายทอดวิถีการกินดีอยู่ดี เพื่อสุขภาพที่ดีตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น และตระเวนร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของแคมเปญ “Oishi Goodness of Tea” ในฐานะ         พรีเซนเตอร์ที่ช่วยสร้างการรับรู้คุณประโยชน์ดี ๆ ของชาเขียวโออิชิ โดยเฉพาะสารคาเทชินที่ดีต่อสุขภาพ ภายใต้แนวคิด “สิ่งดี ๆ ที่ไม่เคยเปลี่ยน” หนุ่มกลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ก็มงลงอีกครั้ง! เมื่อคณะกรรมการจัดงาน JAPAN EXPO THAILAND 2023 เลือกให้เป็นไอดอลคนรุ่นใหม่ที่ช่วยส่งเสริมประเทศญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทย พร้อมมอบรางวัล “JAPAN EXPO MEDIA & INFLUENCER AWARD” ในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2023  โดยได้รับเกียรติจาก Mr.Shigeki KOBAYASHI ที่ปรึกษาเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัล

            งานนี้เล่นเอาหนุ่มกลัฟทั้งดีใจและเป็นปลื้ม “ต้องขอบคุณโออิชิ ที่ให้โอกาสกลัฟได้ถ่ายทอดวิถีความเป็นญี่ปุ่นสู่สายตาพี่น้องชาวไทย และขอบคุณงานJAPAN EXPO THAILAND 2023 ที่มองเห็นคุณค่าของเราครับ” กลัฟ กล่าวปิดท้าย

You may have missed