มิถุนายน 13, 2024

GMM25 จับมือพันธมิตร “ฟาร์มเอ็กซ์โป” เตรียมส่งรายการ Farm Expo TVเพื่อเกษตรสำหรับคนรุ่นใหม่!!

เดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ในฐานะตัวแทนผู้บริหารช่องGMM25   จับมือร่วมกับ นรบดี ผดุงเจริญประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาร์มเอ็กซ์โป จำกัด ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกัน  เพื่อประกาศความร่วมมือในการส่งคอนเทนต์รายการ Farm ExpoTV ที่เตรียมออกอากาศทางช่องGMM25 เร็วๆ นี้   ณ ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อบ่ายวันก่อน

รายการ Farm Expo TV คือรายการที่จะนำเสนอเรื่องราวของเกษตรสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่รวบรวมเทคโนโลยี  หรือนวัตกรรมด้านการเกษตรที่น่าสนใจมาให้ผู้ชมได้เรียนรู้ และสร้างแรงบันดาลใจในการทำเกษตรยุคใหม่ โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มวัยรุ่น หรือ กลุ่มคนทำงานที่ต้องการก้าวออกมาจากไลฟ์สไตล์เดิมๆ โดยรายการ Farm Expo TV จะแบ่งเป็น 2 ช่วง คือช่วง Question Mark? จะพาไปพบกับเรื่องราว ที่น่าสนใจของบุคคลชั้นนำที่มีการผันตัวไปทำเกษตร หรือธุรกิจที่มีชื่อเสียงด้านการเกษตร  นอกจากนี้ยังมีช่วง Agrithon (แอกริธอน) คือการแข่งขันการนำเสนองานวิจัยด้านการเกษตรในทุกมิติ  ซึ่งรับสมัครผู้เข้าแข่งขันหลายหมวดหมู่  โดยมีการพิจารณาจากหลายปัจจัย เพื่อชิงรางวัลทุนวิจัยในการพัฒนาโครงการ   ซึ่งตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสาขา เช่น นักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี  นักวิชาการด้านนวัตกรรม นักบริหาร นักการตลาดผู้เชี่ยวชาญ เป็นต้น โดยสามารถส่งนวัตกรรมการเกษตรมาได้ที่ www.agrithon.com หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook “FarmExpo”

Farm Expo TV นับเป็นอีกหนึ่งรายการที่มีความน่าสนใจและมีความแปลกใหม่ที่จะเกิดขึ้นบนหน้าจอGMM25 ซึ่งปัจจุบันมีคนรุ่นใหม่จำนวนมาก ที่มีความสนใจเรื่องการนำเทคโนโลยีมาใช้ในงานเกษตกรมากขึ้น  นอกเหนือจากการสร้างคุณค่าหรือเพิ่มรายได้แล้วยังสามารถต่อยอดไปยังเรื่องของการท่องเที่ยวได้ด้วย  รายการ Farm Expo TV จึงเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือกับ GMM25  ที่จะมอบความรู้พร้อมความวาไรตี้ที่สนุกชวนติดตาม 

รายการ Farm Expo TV ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00-15.30 น. เริ่มตอนแรก  26 พฤษภาคมนี้ ทางช่องGMM25 และ แอปพลิเคชั่น oneD