
ละคร “เมียจำเป็น” ผลงานผู้จัดคนเก่ง “น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง” จากบริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด เรียกได้ว่าออนแอร์มาแค่ 3 ตอนแรกกระแสความฮาก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีลด จนทำให้แฟนๆ เริ่มติดละครงอมแงม แถมยังเอ่ยปากชมละครดี และยังชมเหล่านักแสดงอีกด้วย โดยเฉพาะนางเอกคนสวยอย่าง “พาย-รินรดา แก้วบัวสาย” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “ตะวัน” สาวแม่บ้านออนไลน์ที่ดันต้องกลายเป็น เมียจำเป็น ของหนุ่ม โตมร (ไม้ วฤษฎิ์) บอกเลยว่างานนี้สาว พาย ลงแรงเต็มกำลังมากกับเรื่องนี้ เพราะเป็นละครคอมเมดี้เต็มตัวครั้งแรก
สาว “พาย-รินรดา” จึงออกมาเผยถึงความรู้สึกที่ได้รับบทบาทคอมเมดี้เรื่องแรกว่า “รู้สึกเป็นอะไรที่ท้าทายเราไปอีกขั้นหนึ่ง และเป็นเรื่องแรกที่เป็นนางเอกเต็มตัวและตัวละครตัวนี้ก็เป็นตัวละครที่ดำเนินเรื่อง เพราะฉะนั้นหลายๆ อย่างก็จะมาตกอยู่ที่ตัวละครตัวนี้ เพราะฉะนั้นเราต้องเรียนรู้ที่จะแข็งแรงขึ้นในด้านการแสดง บอกเลยว่าท้าทายมาก เพราะเป็นคอมเมดี้เต็มตัว และก็ยังไม่ทิ้งความดราม่าหนักสุดๆ เหมือนกันก็ต้องทำการบ้านเยอะมากค่ะ” สาว พาย ยังเล่าอีกว่าเรื่องนี้ตนต้องแสดงในบทบาทของแม่บ้านออนไลน์ ทำให้ตนต้องไปฝึกซ้อมการทำงานบ้านให้คล่องแคล่วขึ้นกว่าเดิม เพื่อความสมจริงกับบทบาทที่ได้รับ บอกเลยว่าเรื่องนี้เธอจัดเต็มทุกฉาก เล่นสุดตัวแบบไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว ทำเอาแฟนละครต่างอดขำไม่ได้เลย
ดังนั้นแฟนๆ ห้ามพลาดกับผลงานคอมเมดี้เรื่องนี้ของ “พาย-รินรดา” เด็ดขาด รับรองว่าฮาสุด ดราม่าสุดแน่นอน ในละคร “เมียจำเป็น” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.23 – 22.23 น. และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.18 – 22.18 น. หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น CH3 Plus
More Stories
ไม่เคยไม่คิดถึง “เป๊ก ผลิตโชค” บอกรักแฟนๆ ผ่านคอนเสิร์ตครั้งสำคัญในรอบ 5 ปี “PECK PALITCHOKE FOREVER LOVE CONCERT 24/7 4U 702” พบกัน 16 ส.ค. นี้ ที่ UOB LIVE
The Voice Pride 2025 ลงจอตอนแรก ทำน้ำตาท่วม!! ผู้เข้าแข่งขัน อินเนอร์มาเต็ม โชว์พลังเสียง มัดใจ “3 โค้ช”
L’Oréal Paris เปิดตัวลิปฉ่ำวาว Laque Resistance ส่งตรงจากปารีสมาถึงกรุงเทพ จับมือ ชมพู่ ออกแบบ Special Charm น่ารักเกินต้าน พร้อม ณิชา, เบ็คกี้ อวดสีปากสวยสะกด กลางห้างเซ็นทรัลเวิลด์