ธันวาคม 1, 2023

“เมียจำเป็น” กระแสฮาพุ่งทะลุจอ!! แฟนๆ เอ่ยชม “พาย-รินรดา” คอมเมดี้ไม่ห่วงสวย

ละคร “เมียจำเป็น” ผลงานผู้จัดคนเก่ง “น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง” จากบริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด เรียกได้ว่าออนแอร์มาแค่ 3 ตอนแรกกระแสความฮาก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีลด จนทำให้แฟนๆ เริ่มติดละครงอมแงม แถมยังเอ่ยปากชมละครดี และยังชมเหล่านักแสดงอีกด้วย โดยเฉพาะนางเอกคนสวยอย่าง “พาย-รินรดา แก้วบัวสาย” ที่ในเรื่องรับบทเป็น “ตะวัน” สาวแม่บ้านออนไลน์ที่ดันต้องกลายเป็น เมียจำเป็น ของหนุ่ม โตมร (ไม้ วฤษฎิ์) บอกเลยว่างานนี้สาว พาย ลงแรงเต็มกำลังมากกับเรื่องนี้ เพราะเป็นละครคอมเมดี้เต็มตัวครั้งแรก  

            สาว “พาย-รินรดา” จึงออกมาเผยถึงความรู้สึกที่ได้รับบทบาทคอมเมดี้เรื่องแรกว่า “รู้สึกเป็นอะไรที่ท้าทายเราไปอีกขั้นหนึ่ง และเป็นเรื่องแรกที่เป็นนางเอกเต็มตัวและตัวละครตัวนี้ก็เป็นตัวละครที่ดำเนินเรื่อง เพราะฉะนั้นหลายๆ อย่างก็จะมาตกอยู่ที่ตัวละครตัวนี้ เพราะฉะนั้นเราต้องเรียนรู้ที่จะแข็งแรงขึ้นในด้านการแสดง บอกเลยว่าท้าทายมาก เพราะเป็นคอมเมดี้เต็มตัว และก็ยังไม่ทิ้งความดราม่าหนักสุดๆ เหมือนกันก็ต้องทำการบ้านเยอะมากค่ะ” สาว พาย ยังเล่าอีกว่าเรื่องนี้ตนต้องแสดงในบทบาทของแม่บ้านออนไลน์ ทำให้ตนต้องไปฝึกซ้อมการทำงานบ้านให้คล่องแคล่วขึ้นกว่าเดิม เพื่อความสมจริงกับบทบาทที่ได้รับ บอกเลยว่าเรื่องนี้เธอจัดเต็มทุกฉาก เล่นสุดตัวแบบไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว ทำเอาแฟนละครต่างอดขำไม่ได้เลย 

            ดังนั้นแฟนๆ ห้ามพลาดกับผลงานคอมเมดี้เรื่องนี้ของ “พาย-รินรดา” เด็ดขาด รับรองว่าฮาสุด ดราม่าสุดแน่นอน ในละคร “เมียจำเป็น” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.23 – 22.23 น. และเสาร์ –  อาทิตย์ เวลา 20.18 – 22.18 น. หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailand และแอพพลิเคชั่น ‎CH3 Plus 

You may have missed