พฤษภาคม 23, 2024

“แมนิเฟ็ซท์ ซีซั่น 1” ซีรีส์ใหม่เร้นลับจับจอช่อง MONO29 
ดราม่า-ไซไฟสุดทึ้ง ประเดิมตอนแรก พฤ.ที่ 4 ก.พ.นี้

ลึกลับ จับตามอง รอชมความพิศวงได้ที่ช่อง  MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดส่งซีรีส์ใหม่ลงจอ ประเดิมสัปดาห์แรกของเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยอีกหนึ่งผลงานดราม่า-ไซไฟน้ำดีเรื่องเยี่ยม ในโปรแกรม “พรีเมี่ยมซีรีส์” (Premium Series) กับเรื่อง “เที่ยวบินพิศวง ปี 1” (Manifest Season 1) อีกหนึ่งความกดดันสั่นประสาท ที่จะสะกดทุกสายตา กับเที่ยวบินข้ามเวลาที่เปลี่ยนชีวิตผู้คนไปตลอดกาล กวาดคำชมและเสียงวิจารณ์ไปอย่างล้นหลาม การันตีด้วยนักแสดงนำมากฝีมือ “จอช ดาลลัส” (Josh Dallas) จาก “ธอร์ 1 และ ซูโทเปีย” และ “เมลิสซ่าร็อกซ์เบิร์ก” (Melissa Roxburgh) จาก “สตาร์ เทรค บียอน และ ซูเปอร์ เนเชอรัล” พร้อมรับเชิญเสริมทัพอีกมากมาย พร้อมชวนทุกคนมาค้นหาคำตอบสุดอัศจรรย์ 

“เที่ยวบินพิศวง ปี 1” (Manifest Season 1) เรื่องราวของเหล่าผู้โดยสารบนเที่ยวบิน 828 หลังบินผ่านน่านฟ้าเข้าไปยังเขตพื้นที่อากาศแปรปรวญ ทำให้เกิดการสั่นคลอนของตัวเครื่องขณะบิน แต่กลับไม่พบปัญหาหรือภัยอันตรายใดๆ และสามารถแลนด์ดิ้งได้อย่างสวัสดิภาพ แต่ทั้งโลกกลับต้องช็อค เมื่อรู้ว่าเวลาที่พวกเขามาถึงได้ผ่านไปแล้วถึงห้าปี โลกภายนอกได้สรุปว่าเครื่องบินสาบสูญและระบุว่าพวกเขาว่าเสียชีวิตไปหมดแล้ว ทุกคนต้องเผชิญกับความลึกลับที่ไม่มีสาเหตุ และรับมือกับชีวิตที่กาลเวลาผ่านไปเพียงชั่วพริบตา ทว่าผู้โดยสารบางคนกลับเริ่มพบเจอเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่อธิบายไม่ได้ หรือเรื่องทั้งหมดนี้มีเหตุจูงใจให้พวกเขาร่วมชะตาไปพร้อมๆ กัน สามารถรับชมความสนุก เต็มอิ่มความบันเทิงได้กับ

ร่วมพิสูจน์ความลึกลับและหาคำตอบของเรื่องราวสุดมหัศจรรย์นี้ได้ ในโปรแกรม  “พรีเมี่ยมซีรีส์” (Premium Series) กับเรื่อง “เที่ยวบินพิศวง ปี 1” (Manifest Season 1) ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29