เดี่ยวเห็นคนกินข้าวกลางวันคนเดียวแล้วรู้สึกเศร้า ทำให้เขาร้องไห้ออกมา พอร์ชกับเหมืองจึงปรึกษากันว่าควรพาเดี่ยวไปพบจิตแพทย์เพื่อหาทางแก้ไขปัญหาการกินคนเดียวของเดี่ยวไม่ได้ เดี่ยวมาได้ยินก็เกิดความน้อยใจ คิดว่าตัวเองแปลกไปจากคนอื่น
ส่วนมิกซ์ที่เพิ่งกลับมาจากต่างจังหวัดจึงเข้ามาคุยกับเดี่ยวให้เดี่ยวเข้าใจมุมมองของเพื่อน และอาสาจะช่วยเดี่ยวให้กลับมากินข้าวคนเดียวให้ได้อีกครั้ง เดี่ยวจะผ่านปัญหาไปได้อย่างไรติดตามได้ใน ซีรีส์เรื่องYou Never Eat Alone เมื่อความหิวและความเหงาตัวเท่าบ้าน ตอนที่8 วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 21.00 น. บน AIS PLAY
วันออกอากาศ: อังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564
เวลา: 21.00 น.
ช่องทางการออกอากาศ: AIS PLAY
นักแสดง : พีค ภีมพล พานิชธำรง รับบท เดี่ยว
ซี พฤกษ์ พานิช รับบท มิกซ์
เสือ กฤษณะพงศ์ ศรีภัททิยานนท์ รับบท เหมือง
มาร์คพูม ณฐพนธ์ บัวสาลี รับบท พอร์ช
เลโอ พีรพันธ์ จึงเจริญพาณิชย์ รับบท มิ้ว









More Stories
“PP KRIT” ชวนเปิดประสบการณ์ความหวานซ่อนเปรี้ยวในซิงเกิลใหม่ “Your Candy” พร้อมเสิร์ฟ MV สดใส ได้ “ต้าเหนิง” และ “ณิชา” ร่วมเติมสีสัน
เปิดจักรวาลเล็บเจลซีซันใหม่! GELBOYS 2 เดบิวต์สถานะ “ติ่งแฟน” พร้อมเสิร์ฟความคลั่งรัก ตอนแรก 8 ส.ค.นี้
GDH ร่วมกับ TOFU FILMS ปล่อยตัวอย่างแรก! ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ‘คุณยายวรนาฏ’ (INHERIT) เตรียมคายตะขาบหนังไทยในรอบปฐมทัศน์โลก ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต “จุ๋ย วรัทยา” ทุ่มสุดชีวิต โกนหัวรับบทแม่ชี นำทีมนักแสดงประชันความสยอง!