กุมภาพันธ์ 23, 2024

JKN ยึดเกือบทุกช่อง!! ทีวีดิจิตอล เสิร์ฟละคร-ซีรีส์-สารคดี สุดปังตั้งแต่ต้นปี

“แอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์”  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN  เจ้าแม่คอนเทนต์เบอร์ 1 ของอาเซียน เป็นผู้นำเข้าและส่งออกลิขสิทธิ์คอนเทนต์จากทั่วโลกผ่านทุกแพลตฟอร์มทุกช่องทั้งในไทยและต่างประเทศ รุกเกมเดินหน้าจัดหนักขนทัพสารคดี รายการข่าว และซีรีส์ภารตะพันล้าน  ซีรีส์ฟิลิปปินส์รักกระชากใจ รวมถึงซีรีส์จีนสุดฮิต ป้อนลงจอทีวีไทยครอบคลุมเกือบทุกช่อง อาทิ ช่อง 3,ช่อง 8, ช่อง 9, ช่อง GMM25, ช่อง PPTVและอมรินทร์ทีวี จนติดกระแสลมบน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปังตั้งแต่ต้นปี ยอดขาย 3 เดือนแรกคาดว่าหลายร้อยล้าน ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าเธอคือ เจ้าแม่สื่อที่ทรงอิทธิพลอย่างแท้จริง!!

ช่อง 3 ส่งสารคดี “ประสบการณ์โลก” ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ใหม่บนโลกใบเดิม คัดสรรประสบการณ์จากทั่วทุกมุมโลก ให้ได้ร่วมค้นหาความมหัศจรรย์ของธรรมชาติและสัตว์โลกไปด้วยกัน มีระบบการรับชมสำหรับทุกคน รวมถึงผู้ชมที่มีความบกพร่องทางการได้ยินหรือมองเห็น ออกอากาศทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 02.03-03.03 น.

ช่อง 8 เสนอ ซีรีส์อินเดีย 3 เรื่องรวด ได้แก่ (1) สิตารา เสน่หายาพิษ ซีรีส์แนวแฟนตาซี เวทมนต์ ที่ชวนพิสูจน์พร้อมกันผ่านหน้าจอว่า ความดี จะสามารถเอาชนะพลังมืดได้หรือไม่ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.25 น. (2) กรรณะ สุริยบุตร ซีรีส์มหาภารตะ กรรณะหนึ่งในตัวละครหลัก โดดเด่นเรื่องฝีมือการต่อสู้ กับเรื่องราวการออกเดินทางผจญภัยต่อสู้ไปทั่วทุกมุมโลก ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.30 น. (3) แผนรักลวงใจ เรื่องราวของหญิงสาวธรรมดาที่กำลังจะกลายมาเป็นภรรยาของหนุ่มนักธุรกิจ รวย ครบเครื่องชวนให้ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง แทรกความตลกและความน่ารักของพระนาง ซีรีส์ยอดนิยมที่ทำให้คุณต้องยิ้ม ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.20 น.

ช่อง GMM25 ซีรีส์อินเดียเรื่อง ศนิ ปาฏิหาริย์เทพพระเสาร์ เรื่องราวอิงตำนานของพระเสาร์ จ้าวแห่งความยุติธรรม และเป็นดาวเคราะห์ที่มีพลังมหาศาลที่สุดในกลุ่มดาวนพเคราะห์ ต้องคอยรักษาสมดุลของความดีและความชั่วของระบบสุริยะจักรวาล ด้วยการลงโทษโดยให้บทเรียนผู้ที่กระทำชั่ว ติดตามชมได้ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.30-08.30 น.

ช่อง 9 MCOT HD ออกอากาศด้วยกัน 2 เรื่องคือ (1) คืนปล่อยผี ซีรีส์อินเดียตอนสั้นแนวสยองขวัญ ที่นำเสนอเรื่องราว ความอาถรรพ์ ของสิ่งมีชีวิตลี้ลับ เรื่องเล่าขานตำนานต่าง ๆ ที่มีเค้าโครงเรื่องจากเหตุการณ์ในชีวิตจริง ของคนท้องถิ่น อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อคนส่วนหนึ่งบูชาเทพเจ้า แต่คนอีกกลุ่มกลับบูชา ภูติผี วิญญาณ ร่วมหาคำตอบได้ ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00-00.00 น. (2) แดนสนธยา ธงพญาอินทรี ซีรีส์จีนเรื่องราวขององค์รัชทายาท เขาเกิดมาพร้อมคำทำนายที่ว่าจะทำให้คนข้างกายต้องมีอันเป็นไป ซีรีส์แฟนตาซีกึ่งประวัติศาสตร์ ครบรส ทั้งการต่อสู้ มิตรภาพและความรัก รับชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.00 น.

ช่อง PPTV HD 36  ซีรีส์อินเดียเรื่อง มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ตำนานมหาภารตะ จากมหาเทพสตรีผู้เปี่ยมเมตตา สู่ความโหดร้ายดุดัน!! ซีรีส์เรื่องนี้เน้นที่พลังความสามารถของผู้หญิงเป็นผู้พิทักษ์ ไม่ต้องพึ่งเพศตรงข้าม เนื้อหาสอดแทรกข้อคิด พร้อมเอฟเฟก ซีจี อลังการ ติดตามชมซีรีส์ มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.45-11.00 น.

และ ช่อง อมรินทร์ทีวี 34 รายการข่าว JKN-CNBC Around the World นำเสนอประเด็นข่าวเรื่องราวเด่น จากทั่วทุกมุมโลกในรอบสัปดาห์มาเล่าสู่กันฟังในรูปแบบสบายๆ ผ่อนคลายในช่วงวันหยุด สุดสัปดาห์ กรองข่าวสำคัญ ๆ เพื่อให้คุณไม่พลาดจากข่าวที่อยู่รอบตัวคุณ ดำเนินรายการโดย คุณแอ้ม สโรชา พรอุดมศักดิ์ ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 05.30-06.00 น. และรีรันเวลา 23.30-24.00 น.

นอกจากนี้ JKN ยังจัดเต็ม คอนเทนต์แน่น ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีที่ LineTV  ให้ ชมฟรี!! ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ภารตะพันล้านอย่าง นาคิน, มหาภารตะ, จันตระกานตา, อารามบห์มหารานี, อิทธิฤทธิ์เทพนาคา รวมถึงซีรีส์ฟิลิปปินส์ รักกระชากใจ อย่างตราบฟ้าสัญญาใจ, บันทึกรักจากดวงดาว, ศึกล้างเผ่าพันธ์ พระจันทร์สีเลือด, ลิขิตรักจากฟากฟ้า, หยุดหัวใจไว้ที่เธอ, กระสุนวุ่นรัก, วิมานสตรอเบอรี่ และอีกมากมายให้ชมกันอย่างจุใจ

แรงไม่หยุดอย่างนี้  แว่วว่า 3 เดือนแรกยอดขายทะลุหลายล้าน  คาดว่าน่าจะมากกว่าปีที่แล้ว เพราะด้วยคอนเทนต์คุณภาพที่ปรากฎในเกือบทุกช่องทีวีดิจิตอล เป็นสิ่งยืนยันได้ว่า แอน JKN คือเจ้าแม่สื่อตัวจริง!!….

You may have missed