มิถุนายน 6, 2023

19-23 ก.พ. นี้ มนต์ดำชวนหลอน ในซีรีส์อินเดีย “คืนปล่อยผี”ห้าทุ่มตรง “ที่เลข 30 ที่ช่อง 9”

“คืนปล่อยผี” ซีรี่ส์หลอนแห่งตำนานภูตผีปีศาจจากแดนภารตะ ที่นำเสนอเรื่องราวความอาถรรพ์ของสิ่งมีชีวิตลี้ลับ เรื่องเล่าขานต่างๆ ที่มีเค้าโครงเรื่องจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงของคนท้องถิ่นจากทั่วประเทศอินเดีย เปิดตำนานโบราณในอดีตที่ชวนทุกคนขวัญผวาในทุกความเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อคนส่วนหนึ่งบูชาเทพเจ้า แต่คนอีกกลุ่มกลับบูชาภูติผี วิญญาณ ระวังให้ดีเพราะเรื่องเล่าที่สืบต่อกันมากำลังจะกลับมาเขย่าประสาทคุณ พบกับความสนุก ลุ้นระทึกต่อเนื่อง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลาห้าทุ่มตรง

วันศุกร์ที่ 19  กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “มนต์ดำ ตอน 1”ซิมรันต้องการทุกอย่างที่เป็นของเรวาร์ ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียง  เงินทอง  หรือว่าความรัก  และเธอได้ใช้มนต์ดำเพื่อให้ได้สิ่งที่เธอต้องการ   

วันจันทร์ที่ 22  กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “มนต์ดำ ตอน 2”เรวาร์พบความจริงว่าซิมรันได้ฆ่าตัวตายและเป็นวิญญาณมาแย่งทุกอย่างรวมทั้งตัวตนของเรวาร์  แต่เรวาร์วางแผนฆ่าตัวตายเพื่อกำจัดวิญญาณและเป็นผลสำเร็จ 

วันอังคารที่ 23  กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ผีสาว Kamli”  วิญญาณของคำลี่ต้องการคนรักที่เธอรอคอยมานานแสนนาน  แต่ในที่สุดเธอก็ถูกกำจัดโดยบทสวดของพระพิฆเนศ

You may have missed