มิถุนายน 24, 2024

เมฆ – จุติ จำเริญเกตุประทีป พลิกคาแรกเตอร์ รับบท ภาณุ เภสัชกรปากร้าย ในซีรีส์ “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)”

เรียกว่าเป็นการเพิ่มทักษะการแสดงอีกหนึ่งงาน สำหรับนักแสดงหนุ่ม เมฆ – จุติ จำเริญเกตุประทีป ที่มารับบท ภาณุ เภสัชกรปากร้าย ในซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ร้านยารักษารัก (LOVEPHARMACY)”    ออริจินอล คอนเทนต์ เรื่องแรกในการร่วมมือ ระหว่าง บริษัท บีวี มีเดียแอดส์จำกัด ผู้ผลิต แอพลิเคชัน FINFIN Channel(ฟินฟิน แชนแน) และ บริษัท บีบีทีวี นิว มีเดีย จำกัด ผู้ผลิต แอพลิเคชัน BUGABOO.TV (บักกาบู ดอท ทีวี) พร้อมได้ผู้กำกับฝีมือจัดจ้านอย่างโจโจ้ – ทิชากร ภูเขาทอง (Jojo Trasher) มากำกับ รับรองความสนุก ฟินฟิน อย่างแน่นอน

​สำหรับซีรีส์ เรื่องนี้ เมฆ – จุติ จำเริญเกตุประทีป กล่าวว่า “ในซีรีส์เรื่อง “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY) ผมรับบทเป็น “ภาณุ” เภสัชกรหนุ่มปากร้าย เจ้าของร้านขายยาที่เปิดเฉพาะตอนกลางคืน เป็นคนที่ใช้ชีวิตสุดชิล จนปล่อยให้กิจการร้านยาของตัวเองขาดทุนมานาน แต่ตัวของภาณุก็ไม่ได้สนใจ จนที่บ้านยื่นคำขาดขู่ว่าถ้าไม่รีบทำให้ร้านดีขึ้น จะต้องเปลี่ยนร้านยากลายเป็น มินิมาร์ท 24 ชั่วโมง ภาณุจึงพยายามหาทางออกเพื่อสร้างกำไรให้ร้าน แถมตัวของภาณุเองยังต้องไปพบเจอกับเรื่องราวสุดอลหม่านวุ่นวายกับซุปเปอร์สตาร์สาว ไอน้ำอีกด้วย โดยก่อนเปิดกล้องถ่ายทำซีรีส์ นี้ผมต้องทำการบ้านกับตัวละคร ภาณุ ค่อนข้างหนัก เหมือนกันเพราะเป็นคาแรกเตอร์ทีไม่ได้ใกล้เคียงกับชีวิตของผมเลย และผมต้องไปศึกษาการให้คำแนะนำของเภสัชกรในการให้บริการกับลูกค้าอีกด้วยเผื่อให้การแสดงเป็นภาณุ ออกมาตามโจทย์ของผู้กำกับเพราะการแสดงซีรีส์ เรื่องนี้ถือเป็นงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถของผมอีกหนึ่งงานเลยเพราะการแสดงจะมีความแตกต่างจากละครอยู่บ้าง และยิ่งเป็นซีรีส์เรื่องนี้ ที่มีความคอมเมดี้ ยิ่งยากขึ้นไปอีกหนึ่งสเต็ปเลยครับ แต่ผมก็พยายามทำออกมาให้เต็มที่ และอยากให้ทุกคนได้ติดตาม ซีรีส์สนุกๆแบบนี้นะครับ ผมว่าทุกคนที่ชมจะสนุกไปกับพวกเราแน่นอนครับ

สามารถรับชม ซีรีส์ “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)ได้ ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันBugaboo.TV  ดูสดพร้อมกันทุกวันอังคารเวลา 19.30 น. และดูย้อนหลังเวลา 22:30 น.”

You may have missed