กรกฎาคม 14, 2024

กองทัพ “ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ” Welcome “กลัฟ คณาวุฒิ” สนั่นบ้านใหม่ช่อง 3 พระรามสี่! ดันทวิตฯ ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่ง!

ยิ่งใหญ่จัดเต็มเมื่อเหล่าทัพแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีสมาชิกน้องใหม่ “กลัฟ คณาวุฒิ” กับการเยือนเข้าบ้านช่อง 3 ครั้งแรก! ในการประเดิมโปรเจคต์ใหม่กับคอนเสิร์ต CH3Plus The Moment Present“GULF The Next Stage” ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 2 เมษายนนี้ โดยเหล่าแฟนคลับทุ่มสุดตัวจัดเต็มกันตั้งแต่เช้าด้วยของขวัญและช่อดอกไม้ต่างๆ และยังได้ส่งความรักให้กับ ผู้บริหารช่อง 3 “คุณดิว ปิ่นกมล” ด้วยช่อดอกไม้ช่อโต นอกจากนี้เหล่าแฟนคลับยังกระจายความน่ารักของหนุ่มคนนี้จนแฮชแท็ก #ช่องสามครับกลัฟมาแล้ว ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง! ด้วยทวีตหลักล้านยื่นหนึ่งหลายชั่วโมงตั้งแต่เช้า  

            โดยหนุ่ม “กลัฟ คณาวุฒิ” บอกความรู้สึกในวันนี้ว่า พอผมมาถึงแฟน ๆ ก็มารอรับขึ้นตึกเลยครับ น่ารักกันมาก ๆ ขอบคุณทุกคนมากที่ซัพพอร์ตผมซัพพอร์ตคอนเสิร์ตแล้วก็อยากให้ซัพพอร์ตช่อง 3 กันด้วยนะครับ แล้วก็ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง ที่ให้โอกาสมาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวนี้ แล้วก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นไปพร้อมๆ กัน เพราะบ้านหลังนี้เป็นครอบครัวใหญ่ ที่เปิดโอกาส ให้กลัฟได้ทําอะไรใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยทํา ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวไว้กับแฟนๆ ช่อง 3 ทั่วประเทศด้วยนะครับ 

            และยังได้ฝากถึงคอนเสิร์ตCH3Plus The Moment Present “GULF The Next Stage” ไว้ว่า“เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของกลัฟ ที่จะไลฟ์ผ่านทางแอปพลิเคชั่นCh3Plus ในวันที่ 2 เมษายนนี้ครับ โดยจะอยู่ใน สามพลัส The Moment ที่เป็นธีมหลักของของกิจกรรมบนแอปพลิเคชั่น Ch3Plus ที่มีให้กับคนที่สมัครสมาชิก  สามพลัสพรีเมี่ยม  สําหรับแฟนชาวไทย และ สามพลัสแฟนด้อม  สําหรับแฟนต่างชาติ  เพื่อที่จะให้แฟน ๆ ได้มาสร้างโมเม้นท์ดี ๆ สนกุสนานและใกล้ชิดกันมากขึ้น ซึ่งกลัฟได้รับเกียรติมาก ๆ จากทางช่อง 3 ที่เป็นคนแรก ในการสร้างโมเม้นท์ตลอดไลฟ์นี้ ทุกคนจะได้เห็นกลัฟโชว์ ความสามารถ ทั้งร้อง เล่น เต้น อย่างเต็มที่ เอฟเฟกต์ต่างๆ จัดเต็มเหมือนคอนเสิร์ตจริงๆ เลยครับ อะไรที่คิดว่าจะได้เห็นก็ได้เห็น ส่วนอะไรที่คิดว่าจะไม่ได้เห็น ก็ได้เห็นแน่นอนครับ และนอกจากนี้ยังมีExclusive content ของผมด้วย” 

            แฟนๆรอติดตามหนุ่มคนนี้ไว้อย่ากระพริบตากับคอนเสิร์ตครั้งแรกของ “กลัฟ”กับ CH3Plus The Moment Present “GULF The Next Stage” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ch3Plus 

You may have missed