เมษายน 17, 2024

ช่อง 3 ส่งละครเย็น “ดาวเกี้ยวเดือน” ลงจออีกครั้ง! ตรึงผู้ชมดูยาว 5 วันรวด

หยิบมาออกอากาศให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้งสำหรับ “ดาวเกี้ยวเดือน” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ ที่ได้ออกอากาศเมื่อปี 2556 เมื่อสาวสวยวัยใกล้ขึ้นคาน นึกอยากมีลูกแต่ไม่อยากมีสามี ปฏิบัติการตามล่าหาสเปิร์มจึงเริ่มต้นขึ้นนำแสดงโดย “อั้ม อธิชาติ” และ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องการันตีด้วยบทประพันธ์นักเขียนนามปากกา “รอมแพง”นักเขียนฝีมือคุณภาพที่ประสบความสำเร็จจากการแจ้งเกิดเป็นพลุแตกกับเรื่อง บุพเพสันนิวาส ด้านเพลงประกอบละครก็ไม่ธรรมดาคว้า “พีท พล”ถ่ายทอดจนติดหู  

            “ดาวเกี้ยวเดือน” เรื่องราวของ ประกายดาว (เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร) ช่างภาพสาวเท่วัย 32 ปี ที่มีความมั่นใจในตัวเอง รักเด็กยิ่งกว่านางงามทุกเวทีเบื่อหน่ายผู้ชายสุดๆ หลังจากผ่านประสบการณ์ความรักมาแล้วถึงสามครั้งแต่ยังไม่เคยประสบความสำเร็จเพราะเธอยังคงรักษา “ความเวอร์จิ้น”เอาไว้ได้สมกับเป็นหญิงไทย และเธอก็ยืนหยัดที่จะรักษามันเอาไว้ต่อไปพร้อมกับโบกมือลาผู้ชายทั้งโลก ซึ่งปณิธานนี้คงจะไม่มีปัญหาอะไรถ้าเธอไม่นึกอยากมีลูกขึ้นมา เธอจึงเริ่มตามหาสเปิร์มสุดเพอร์เฟกต์ของผู้ชายที่จะมาเป็นพ่อของลูกเธอ และชายหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์คนที่เธอเล็งไว้ก็คือ คุณชายจันทร์ (อั้ม อธิชาติ) เจ้าของฉายา เดทเดียวดับ ซึ่งการจะเข้าใกล้ผู้ชายคนนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย 

            นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ ก้อง กรุณ,ปราง กัญญ์ณรัณ, หญิง รฐา นุ่น รมิดา,โบวี่ อัฐมา, ซานิ นิภาภรณ์, ต่าย เพ็ญพักตร์, พิศมัย วิไลศักดิ์ และ ฯลฯติดตามชมการตามล่าสเปิร์มของ “ประกายดาว”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 22 มีนาคมนี้ ทางช่อง 3 กด 33 

You may have missed