พฤษภาคม 23, 2024

“โจโจ้” ผู้กำกับ ชวนดูโค้งสุดท้าย!! ซีรีส์ “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)”  “อร-เมฆ” มาเหนือชั้น นำทีมทั้งป่วนทั้งฮาหนักมาก

เพราะอยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มและมีความสุข เมื่อได้ดูซีรีส์สนุก ๆ ในเรื่อง ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)”  ที่ออนแอร์ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Bugaboo.TV งานนี้ ผู้กำกับ   โจโจ้ทิชากร ภูเขาทอง (Jojo Trasher)  ขอทุ่มเทสุดตัว ส่งซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ทั้งป่วนทั้งฮา มาเอาใจแฟน ๆ  โดยมีเหล่านักแสดงคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป , อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ,        ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ส้วม-สุขพัฒน์ โล่วัชรินทร์, ต้นน้ำ – เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัยธิชา             วงศ์ทิพย์กานนท์ ฯลฯ มาร่วมสร้างสีสัน แต่ละคนต้องโชว์สกิลทางสายตลก เรียกว่าจะได้เห็นนักแสดง         งัดมุกฮา ที่ด้นกันสด ๆ มาฟาดฟันกันอย่างเมามัน

  โจโจ้-ทิชากร กล่าวว่า “หลังจากที่ผมกำกับซีรีส์แนวดราม่ามาอย่างต่อเนื่อง พอมาถึงเรื่องล่าสุด ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)คือตั้งใจเลยว่าอยากทำซีรีส์แนวตลกบ้าง ซึ่งพล็อตเรื่องเป็นเรื่องราวของความรักแบบกวน ๆชวนอมยิ้ม อยากให้คนดูได้หัวเราะเฮฮากับบทบาทของตัวละครและเรื่องราวที่นำไปเจอไคล์แมกซ์ของเรื่อง   สำหรับการทำงานในกองถ่ายนี้ผมแฮปปี้มากครับ ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังแต่ละคน        เอนเนอจี้มาเต็มมาก ให้ทำอะไรก็ทำหมด  ทั้งน้องอร, เมฆ, ณ, ส้วม, ต้นน้ำ ฯลฯ คือเข้าฉากทีคือส่งพลังให้กันรัว ๆ บางทีก็จะมีมุกสด ๆ ใหม่ ๆ เกิดขึ้นกันหน้ากอง คือทางด้านตลกทางกายภาพนั้น ไม่มีใครยอมแพ้กัน  โดยเฉพาะสองพระนาง เขามาเหนือชั้น ทำการบ้านกันมาดีมาก ตีโจทย์ตัวละครออกมาได้น่าสนใจ ซึ่งตอนนี้ก็มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว อีกแค่ 2 EP ก็ถึงตอนจบแล้ว ก็อยากให้ทุกคนลองเปิดใจรับชมเรื่องนี้กันนะครับ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู ขอเชิญชวนเลยนะครับ สามารถรับชม ซีรีส์ ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)ได้ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน Bugaboo.TV  ดูสดพร้อมกันทุกวันอังคารเวลา 19.30 น. และดูย้อนหลังเวลา 22:30 น. รับรองว่าจะได้รับความบันเทิงหายเครียดกันแน่นอนครับ”