สำหรับใครที่คิดถึง และถามถึง โป๊ป ธนวรรธน์ กับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกๆ ของเขา ก็คงไม่พ้นเรื่อง “รักละไมล์” ภาพยนตร์แนวโรแมนติกสุดละมุน แถมยังสอดแทรกการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยแบบ Unseen เรียกได้ว่าภาพสวยจนต้องร้องว้าว เพราะสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยสวยเอามาก ๆ ส่วนจะเป็นจังหวัดใดต้องไปติดตามชมในภาพยนตร์ “รักละไมล์” ที่กำลังจะออกอากาศทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เร็วๆนี้
พบกับเรื่องราวของ “แดน” (โป๊ป – ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) นักเชิดหุ่น ผิดหวังกับสังคมที่ไม่ใส่ใจรักษาวัฒนธรรม ตัดสินใจทิ้งบ้านเกิดเมืองนอนไปอยู่ต่างแดนที่ซึ่งเขาหวังว่าสังคมที่นั่นจะให้ความสำคัญกับคนทำงานศิลปะ ขณะที่ “แพรวา” (สิรี ลูเธอร์) สาวลูกครึ่งที่เกือบตลอดชีวิตไปเติบโตในต่างประเทศ แต่เมื่อเธอกลับมาเมืองไทยเพื่อทำความฝันของแม่ให้เป็นจริง เธอพบว่าเมืองไทยคือบ้านที่แท้จริง บ้านที่เต็มไปด้วยรัก ความอบอุ่น ความผูกพัน บ้านที่มีทุกอย่างเช่นเดียวกับในประเทศที่เธอเพิ่งจากมา ที่สำคัญ เธอทำให้แดนรู้ในที่สุดถึงความหมายของ “บ้าน” ห้ามพลาดชมความสนุกกับภาพยนตร์ “รักละไมล์” ในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 16.30 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live/

More Stories
ส้มหวานมาก! “แอลม่อน-โปรเกรส” ยกก๊วนเพื่อนเปิดโหมดฟินตอนแรกซีรีส์ “ต้นส้มอยู่บ้านเขา แต่ผลส้มหล่นมาบ้านเราตลอดเลย When Oranges Fall” กับงาน “ต้นส้มอยู่บ้านเขา แต่ผลส้มหล่นมาบ้านเราตลอดเลย First Fall, First Love”
สยามแตก! วัยรุ่นเต็มพื้นที่ ร่วมฉลองวันเกิดพี่โก๋ ครบรอบ 50 ปี โก๋แก่ ชวน THREE MAN DOWN เสิร์ฟความมันส์แบบจัดเต็ม!! มันทุกเม็ดมันส์ทุกโมเมนต์
“น้ำตาล-ฟิล์ม-มิ้ลค์-เลิฟ-วิว-มิ้ม” แท็กทีมปิดตำนานกฎเหล็ก! ของซีรีส์ “Girl Rules กฎหลัก…ห้ามรักเธอ” ในงาน “Girl Rules Final EP. FAN MEETING” กดบัตร 16 พ.ค.นี้