เมษายน 18, 2024

“จ้าวเหวินจั๋ว” คัมแบ็คปรมาจารย์กังฟูในตำนาน ผ่านภาพยนตร์จีน “The Unity of Heroesหวงเฟยหง”

ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของ “อาจารย์หวง”ปรมาจารย์กังฟูในตำนานที่ชาวยุค 90’s ต่างรู้จักกันดี! กับการรีบู๊ตภาพยนตร์จีนเรื่อง The Unity of Heroes หวงเฟยหง” รับชมผ่านทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์)ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่ได้ดาราหนุ่มคุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง “จ้าวเหวินจั๋ว” คัมแบ็คมารับบท “อาจารย์หวง” เช่นเดิม! โดยการกลับมาครั้งนี้ถือว่ามาแบบครบชุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องลีลากังฟูจัดเต็มตามสไตล์หวงแฟยหง, โปรดักชั่นที่ทันสมัยขึ้นแต่ยังมีกลิ่นอายต้นฉบับเดิมไว้อยู่บ้าง! เรียกว่าตอบโจทย์คอหนังที่โหยหาภาพยนตร์กังฟูคลาสสิคฉบับยุค 90’s ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว!

ภาพยนตร์จีน The Unity of Heroes หวงเฟยหง” เป็นเรื่องราวของ หวงเฟยหง ได้พบกับชายที่ถูกพิษประหลาดโดยบังเอิญ ในขณะเดียวกันกับ น้าสิบสาม ที่ไปเรียนวิชาแพทย์จากตะวันตกกลับมาที่จีน พร้อมกับอารยธรรมและการใช้ชีวิตแบบชาวตะวันตกติดมาด้วย เธอมาพร้อมกับปัญหาความขัดแย้งที่ตามมาจากโลกตะวันตก ต่อมา น้าสิบสาม ได้เข้าไปสมัครเป็นหมอในโรงพยาบาลเสิ่งกวง และได้พบว่ามีการจับคนจีนมาทดลองเพื่อผลิตยาเสพติดตัวใหม่ ซึ่ง น้าสิบสาม ก็ถูกจับตัวไปเช่นกัน! ทำให้ หวงเฟยหง ต้องเร่งมือในการช่วย น้าสิบสาม และเหล่าคนจีนที่ถูกจับไปทดลองให้ได้ ก่อนจะเกิดอันตรายที่สายเกินไป

ติดตามความสนุกของภาพยนตร์จีน The Unity of Heroes หวงเฟยหง” นำแสดงโดย จ้าวเหวินจั๋ว (รับบท อาจารย์หวง) และ เหวยหนี (รับบท น้าสิบสาม) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007