
โอ๋ สตาร์ฮันเตอร์ หรือ ยชญ กรณ์หิรัญ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยศิลปิน นักแสดงในสังกัด อาทิ เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, บาส – สุรเดช พินิวัตร์, แบงก์ แบงค์ กาด ภณ 4 หนุ่มจาก Superboy Project และISBANKY ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบทุนเพื่อซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคเพียงชุดละ 200 บาท ท่านจะได้รับของที่ระลึกปฏิทิน VIVA+ Jelly Vitamin (วีว่า พลัส เจลลี่ วิตามิน) ที่เป็นการถ่าย Photo Book ของ 3 หนุ่ม BKC บาส – คิมม่อน – คอปเตอร์ เพื่อเป็นของขวัญแทนน้ำใจจากชาว สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ หรือท่านสามารถร่วมบริจาคได้ตามกำลังศรัทธา ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 20 กรกฎาคมนี้
สามารถดูรายละเอียดการบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Star Hunter Entertainment รายได้ทั้งหมดจะนำไปจัดซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคเพื่อบริจาคให้แก่ผู้ประสบภัย โควิด-19 โดยไม่หักค่าใช้จ่าย
เราจะผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน ด้วยการร่วมส่งกำลังใจให้คนไทยผ่านรอยยิ้มของพวกเรา
More Stories
‘ดัง – มีน – แม็กกี้’ คว้าพรีเซนเตอร์คนใหม่ It’S SKIN ในประเทศไทย เปิดเคล็ดลับเลือกตัวช่วยดูแลผิวอย่างมั่นใจ
“JAONAAY” กลับมาส่งความละมุนชวนคนตกหลุมรักในซิงเกิลใหม่“ ติดเธอซะก่อน (Sweet Baby)” พร้อมจัดอีเวนต์เปิดตัวชวนทุกคนมาเป็น Sweet Baby ไปด้วยกัน
“ฟรีน-เบ็คกี้” ควงคู่เปิดกล้องถ่ายทำคิวแรก “เสน่หาวาโย” สาดเคมีความฟินพุ่งทะยานติด X TRENDS อันดับ 1 ของโลก