มิถุนายน 24, 2024

ลูกครึ่งสาว “ลาล่า ลาริสา” แจ้งเกิดไม่มีหยุด!! โชว์สกิลการแสดงในละคร 2 เรื่องบนจอช่อง 3 

            แฟนช่อง 3 หลายคนคงเคยรู้จักสาวลูกครึ่งสุดน่ารัก “ลาล่า ลาริสา” กันมาแล้ว จากละครเรื่องแรกของเธอ 
“เพลิงนาคา” กับบทบาทสาว “น้ำฝน” หรือ “พราวพิรุณ” ผู้ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจผิดปกติ ซึ่งฝีมือการแสดงของเธอในเรื่องนี้ทำใครหลายคนต้องเปิดวาร์ปกันทั่วหน้า และล่าสุดสาว “ลาล่า ลาริสา” ก็ได้แจ้งเกิดอีกครั้งในละคร 2 เรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่บนจอช่อง 3 ตอนนี้ เริ่มจากเรื่องแรกคือละคร Dare to love ให้รักพิพากษา โดยเธอได้พลิกบทบาทเป็น จูน”คุณหนูมั่นใจ ชอบใครก็บอกชอบตรงๆ ซึ่งในตอนนี้เรื่องราวของละครก็กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น และตัวละคร จูน ก็เดินหน้ารุกหนักจีบหนุ่ม คิว (กองทัพ พีค) แบบจัดเต็มไม่มีถอย ถือว่าเรื่องนี้สาว ลาล่า ทุ่มเทเต็มกำลังทำผลงานออกมาดีโดนใจคนดูเลยทีเดียว ต่อด้วยผลงานละครที่เริ่มเพิ่งออนแอร์ไปอย่าง “ปีศาจแสนกล” ซึ่งเรื่องนี้ที่สาว ลาล่า ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในบทบาท ชัชรี” สาวรักเดียวใจเดียว แถมยังประคู่กับพระเอกหนุ่ม “โบ๊ท ธารา” ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในละคร“เพลิงนาคา” เรียกได้ว่าช่วงนี้ดวงงานของสาว ลาล่า กำลังส่องแสงเจิดจรัส จนทำให้ผลงานละครของเธอทั้ง Dare to love ให้รักพิพากษา และ “ปีศาจแสนกล” ได้รีบกระแสตอบรับที่ดีมากจากคนดู  

               งานนี้สาว “ลาล่า ลาริสา” ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรู้สึกที่ผลงานละครทั้ง 2 ออนแอร์พร้อมกันว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ ที่ละครออนแอร์พร้อมกัน แต่รู้สึกว่า ปีศาจแสนกล ก็อาจจะตื่นเต้นมากกว่า เพราะเราได้รับบทหลักหรือบทนางเอกเป็นครั้งแรกด้วย ก็อยากจะรู้ว่าคนดูคิดยังไง อยากรู้ว่าเอฟเฟคซีจีพอมารวมกันแล้วมันจะออกมาเป็นยังไง และทั้งสองเรื่องนี้ก็ถ่ายทำพร้อมกันด้วยค่ะ แถมคาแรคเตอร์ของทั้ง จูน ใน Dare to love ให้รักพิพากษา และ ชัชรี ใน ปีศาจแสนกล ก็จะมีความแตกต่างกันด้วย ก็ถือว่าทำการบ้านหนักเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะบทที่ต้องพูดภาษาไทยยาวๆ พูดคำที่ไม่เคยใช้มาก่อน แต่ก็สนุกดีค่ะ ก็จะเป็นอะไรที่ท้าทายอีกแบบหนึ่งเหมือนกัน ที่จะต้องฝึกพูดภาษาไทยให้เข้ากับปากเวลาเล่นจริงจะได้ไม่ต้องเทคบ่อย (หัวเราะ) ยังไงขอก็ฝากละคร ปีศาจแสนกล กับบทนางเอกครั้งแรกของ ลาล่า ด้วยนะคะ และก็ฝากให้แฟนๆ ลุ้นกันไปกับตัวละคร จูน หน่อยว่าเขาจะได้สมหวังกับ คิว หรือเปล่า และจะทำให้ ทนายทิชา กับ คิว แตกแยกกันหรือไม่ ต้องติดตามในละคร Dare to love ให้รักพิพากษา ค่ะ” 

               แฟนๆ คนไหนอยากติดตามผลงานของสาว “ลาล่า ลาริสา” หรือใครที่ติดตามเธอมาตั้งแต่แรก ก็ห้ามพลาดกับผลงานละครล่าสุดของเธอทั้ง ละคร “Dare to love ให้รักพิพากษา ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. และละคร “ปีศาจแสนกล” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ CH3Thailandและแอปพลิเคชั่น CH3Plus  

You may have missed