กรกฎาคม 14, 2024

“กันสมาย” วางอำนาจ!!! ดูแลฟาร์มแทน “มิกซ์” ในซีรีส์ “พินัยกรรมกามเทพ Cupid’s Last Wish” วันจันทร์ที่ 7 มี.ค.นี้ เวลา 18.00 น. สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar

เมื่อ “วิน” (มิกซ์-สหภาพ) ประสบอุบัติเหตุและยังไม่ฟื้นขึ้นมา ก็ทำให้ อนุชา” (กันสมาย-ชนกันต์) ผู้เป็นอาที่ต้องการฮุบฟาร์มวโรดม วางอำนาจใส่คนงานทุกคน พร้อมป่าวประกาศว่าจะดูแลฟาร์มแทน “วิน”เองทุกอย่าง จน “ขจร” (แชมป์-ณัฐรัชต์) ลูกน้องคนสนิทของวิน ต้องจำใจยอมทำตามคำสั่ง อนุชา แถมยังเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นมากมายในฟาร์มอีก รวมทั้ง “น้องกฐิน” วัวตัวโปรดของวิน ก็ดันมาป่วย ทำเอา ชานนท์” (ไวท์-ณวัชร์) หมอหนุ่มแก๊งเพื่อนสนิทของ “กรณ์” (เอิร์ท-พิรพัฒน์) และ “วิน” ที่มาช่วยดูอาการถึงกับเครียด งานนี้ตามลุ้นไปพร้อมกัน!!! ว่าปัญหาในฟาร์มวโรดมจะถูกแก้ไขได้ไหม? แล้วภารกิจตามหาน้ำมนต์ของ “วิน” เพื่อสลับร่างคืนกับน้องสาว “ลิน” (แจน-พลอยชมพู) จะทำสำเร็จหรือไม่? ห้ามพลาด

ติดตามชมซีรีส์ พินัยกรรมกามเทพ Cupid’s Last Wish” ในวันจันทร์ที่ 7 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 และติดตามชมตอนใหม่ ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 18.00 น. สตรีมได้เลยบน Disney+ Hotstar และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

You may have missed