มิถุนายน 20, 2024

SLOT MACHINE ทำเพลงฮีลใจ พร้อมเดินหน้าต่อ ในซิงเกิ้ลใหม่ “ใจถึงใจ”

หลังจากผ่านเรื่องร้ายๆในช่วงที่ผ่านมา ทั้งการสูญเสียคุณพ่อของ เฟิด (นักร้องนำ), สมาชิกในวงติดโควิดจนต้องยกเลิกงานกะทันหัน รวมทั้งงานคอนเสิร์ตที่แทบจะเล่นไม่ได้ในช่วง 2-3 ปีที่โควิดกำลังระบาด วันนี้ Slot Machine กลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “ใจถึงใจ” บทเพลงส่งพลังใจให้ทุกคนทิ้งความเศร้า แล้วก้าวเดินต่อไป

เนื้อหาให้กำลังใจในเพลงนี้ เป็นความตั้งใจของเฟิดที่อยากให้กำลังใจทั้งตัวเอง และแฟนเพลงทุกคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาและความอ่อนล้าในชีวิต ให้เสียงเพลงส่งต่อพลังใจ ให้ทุกคนมีแรงฝ่าฝันกันต่อไป เพิ่มสีสันด้วยเสียงอะคูสติกกีต้าร์เพราะๆของวิทย์  ซึ่งไม่ค่อยได้ยินในบทเพลงที่ผ่านมาของ Slot Machine และในเพลงนี้ยังคงได้ แม็ก – ธิติวัฒน์ รองทอง (จากวง The Darkest Romance) มาช่วยโปรดิวซ์ให้ เช่นเดียวกับ “ใจหนอใจ” และ “เพียงไว้ใจ” 2 ซิงเกิ้ลที่ปล่อยมาล่าสุดของทางวง เฟิด (คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์  นักร้องนำของวง) พูดถึงเพลงนี้ว่า “ตอนแต่งเพลงนี้นึกถึงบรรยากาศในสนามกีฬา อยากชวนทุกคนมาร้องเพลง และมีความสุขร่วมกัน” ในช่วงท้ายเพลงจึงมีการใส่เสียงร้องในแบบมวลหมู่ ที่สมาชิกวงทุกคน รวมทั้ง แม็ก (โปรดิวเซอร์) มาร่วมกันร้อง ซึ่งทางวงตั้งใจดีไซน์ให้ฟังเหมือนอยู่ในสนามกีฬาที่ทุกคนร่วมกันร้อง ส่งพลังใจป็นหนึ่งเดียวกัน”

ในส่วนของ MV เพลงนี้ รับหน้าที่สร้างสรรค์โดยทีม เจตนาภาพ  ที่ร่วมงานกันมาแล้วใน MV “ใจหนอใจ” โดยคอนเซ็ปท์ของ MV คือการส่งพลังใจไปถึงคนฟัง สื่อสารผ่านแสงไฟ ที่กระพริบตามจังหวะเพลงในขณะที่ Slot Machine กำลังเล่นดนตรี ส่งไปยังตัวละครที่อยู่ในเหตุการณ์ และสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปท์เพลงส่งพลังใจที่ทางวงตั้งใจเอาไว้

ติดตามฟังเพลง และชม MV “ใจถึงใจ” https://youtu.be/nNoQdDrV1RU

ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง และดาวน์โหลด https://slotmchine.lnk.to/HeartToHeart

ติดตามผลงานของ SLOT MACHINE ได้ที่

www.slotmachine.band

FB: SLOTMACHINEROCK

IG: SLOTMACHINEROCK

YOUTUBE: SLOTMACHINEROCK

TIKTOK: SLOTMACHINEBAND

TWITTER: SLOTMACHINEROCK

You may have missed