กรกฎาคม 14, 2024

“เบลล่า-ราณี” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ” เปิดตัว The Portrait Expert” เผยทุกเคล็ดลับภาพพอร์ตเทรตสวย เป็นธรรมชาติ ดูดีได้ทุกช่วงเวลา ในงานเปิดตัว “OPPO Reno8 Series 5G” รุ่นใหม่

            ยกระดับความสุดยอดด้านพอร์ตเทรต เมื่อ 2 ซูเปอร์สตาร์แห่งยุค “เบลล่า-ราณี แคมเปน” และ “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” เป็นตัวแทนของ“The Portrait Expert” ของวงการในงานเปิดตัว “OPPO Reno8 Series 5G” รุ่นล่าสุดที่สานต่อการเป็นสมาร์ตโฟนที่ถ่ายภาพคนสวย เป็นธรรมชาติที่สุด งานนี้ 2 คนดังเผยทุกเคล็ดลับถ่ายภาพพอร์ตเทรตสวย เรียกยอดไลก์ที่สร้างสรรค์ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้

                งานเปิดตัว “OPPO Reno8 Series 5G” ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เพื่อปลุกกระแสนิยมการถ่ายภาพพอร์ตเทรตในยุคโซเชียลให้พุ่งติดจรวดขึ้นไปอีก งานนี้ได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบที่หลงใหลในศิลปะภาพพอร์ตเทรตอย่าง แจ็คกี้-ชาเคอลีน มึ้นช์ และ โบ-ธนากร ชินกูล ที่มาร่วมประชันภาพพอร์ตเทรตที่สวยเป็นธรรมชาติที่สุด และสวยทุกสภาพแสง โดยมี ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทรมา รับหน้าที่เป็นพิธีกรสร้างสีสันภายในงาน พร้อมกับแขกรับเชิญ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่ได้มานำเสนอ ความเป็นพอร์ตเทรตอย่างมีสไตล์ ตามฉบับนางแบบสาวซุปเปอร์โมเดล

                หลังจากนั้นไม่นาน แขกในงานก็ต้องเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อพบกับซีนเผยโฉม “The Portrait Expert” ตัวจริงแห่งวงการบันเทิงนางเอกหน้าหวาน ยิ้มพิชิตใจอย่าง “เบลล่า-ราณี” ที่ควงคู่มากับหนุ่มหน้ามน “กลัฟ-คณาวุฒิ” ลงรูปทีไรต้องมียอดไลก์ทะลักสมตำแหน่ง “The Portrait Expert” จริงๆ งานนี้ 2 คนดังตบเท้าร่วมงานเปิดตัว “OPPO Reno8 Series 5G” รุ่นล่าสุดเพื่อถ่ายทอดแนวคิด “The Portrait Expert” ชูจุดเด่นด้านการถ่ายภาพพอร์ตเทรตคุณภาพสูงระดับมืออาชีพตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพยุคโซเชียลโดยเฉพาะ ที่มาในดีไซน์สุดคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์และประสิทธิภาพจัดเต็มเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างเร็วแรงในยุค 5G เปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์

                งานนี้นางฟ้าแห่งวงการภาพพอร์ตเทรตอย่าง “เบลล่า-ราณี” ในฐานะ “The Portrait Expert” ที่ ได้มาแชร์ความประทับใจแรกที่ได้สัมผัสกับ OPPO Reno8 Z 5G รุ่นไฮไลท์ว่า “The Portrait Expert ในความหมายของเบลคือคนที่สามารถสื่อสารตัวตนผ่านสีหน้า แววตาได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องปรุงแต่ง หลายคนอาจจะคิดว่าการถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้สวยจะต้องใช้เทคนิคยากๆ แต่สำหรับเบลแล้วคิดว่าความเป็นตัวของตัวเองสวยงามที่สุดแล้ว เทคนิคของเบลคือการยิ้มจากอินเนอร์แล้วความเป็นธรรมชาติของเราจะออกมาเอง ขอแค่มีสมาร์ตโฟนคู่ใจที่เก่งครบเครื่องก็ทำให้ภาพออกมาสวยได้ไม่ยาก อย่าง OPPO Reno8 Z 5G ที่ถ่ายภาพคนสวย เป็นธรรมชาติ ที่ช่วยปรับแต่งโทนสีผิว แต่งหน้า สวยอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายภาพพอร์ตเทรตกับดวงไฟโบเก้ระยิบระยับในพื้นหลังได้สวยเหมือนถ่ายด้วยกล้องโปรอีกด้วย ไม่ว่าสถานการณ์ไหน เบลก็มั่นใจค่ะ

                ด้าน “กลัฟ-คณาวุฒิ” ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจชาว Gen Z ที่ขึ้นแท่นเป็น “The Portrait Expert” ด้วยเช่นกัน “สำหรับผม The Portrait Expert หมายถึงการเก็บภาพพอร์ตเทรตที่คมชัด และสามารถเก็บช่วงเวลานั้นๆไว้ได้ โดยเฉพาะการถ่ายภาพพอร์ตเทรตในช่วงเวลากลางคืนที่ถือว่าเป็นความท้าทาย ซึ่งรูปภาพที่ออกมานั้นดูมีเสน่ห์น่าค้นหา ตัว OPPO Reno8 5G ทำให้การถ่ายภาพในที่แสงน้อยง่ายขึ้นมาทันตาและได้ภาพที่เต็มไปด้วยสีสันยามค่ำคืนอย่างคมชัด ไม่ว่าจะสภาพแสงแบบไหน ก็ถ่ายคนสวยได้ในทุกสภาพแสง ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอหรือภาพพอร์ตเทรตในยามค่ำคืนหรือที่แสงน้อยให้สว่างสวยงามยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องปรับแต่งเพิ่ม และก็สามารถใช้งานได้ไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมด เพราะเทคโนโลยีชาร์จไวระดับแฟล็กชิพ 80W SUPERVOOCTM ที่ให้ชาร์จได้เต็ม 100% ในเวลาเพียง 28 นาที ทำให้กลัฟสนุกกับการถ่ายภาพได้ตลอดวัน เอาอยู่ทุกสภาพแสงครับ”

                OPPO Reno8 5G มาพร้อมเซ็นเซอร์คู่ระดับแฟล็กชิพ Sony IMX766 บนกล้องหลักความละเอียดสูงสุด 50MP และเซ็นเซอร์ Sony IMX709 บนกล้องหน้าความละเอียด 32MP ให้สร้างสรรค์ภาพพอร์ตเทรตที่สมบูรณ์แบบแม้ในสภาวะแสงน้อย ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 1300 5G-integrated SoC มอบการเชื่อมต่อ 5G ที่เร็วแรง เสริมประสิทธิภาพการใช้งานรอบด้าน ในระบบปฏิบัติการ ColorOS 12.1 พร้อมแนะนำสีสุดอินเทรนด์ 2 เฉด ได้แก่ สีทอง Shimmer Gold และสีดำ Shimmer Black ให้เอฟเฟกต์ไล่สีบนฝาหลังอย่างสวยงาม

                ในการเปิดตัวสมาร์ตโฟนตระกูล OPPO Reno8 Series 5G นี้ยังแนะนำสมาร์ตโฟนรุ่นโปร OPPO Reno8 Pro 5G ถ่ายคนสวยแบบโปรด้วยนวัตกรรมระดับแฟล็กชิพ MariSilicon X Imaging NPU มอบความสามารถในการถ่ายวิดีโอระดับ 4K ด้วยฟีเจอร์ 4K Ultra Night Video ทำให้ถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตที่สวยคมชัดเป็นพิเศษและสีสันสดใส แม้ในสภาพแสงน้อยหรือย้อนแสง เช่นเดียวกับฟีเจอร์ Night Portrait ที่ทำให้ถ่ายภาพพอร์ตเทรตตอนกลางคืนได้สวยงามไม่แพ้กัน มาในดีไซน์ฝาหลังไร้รอยต่อแบบ Streamlined Unibody Design พร้อมสีใหม่สุดพรีเมียมสวยสะกดทุกสายตา ได้แก่ สีเขียว Glazed Green และ สีดำ Glazed Black มอบความสงบและดูลึกลับ พร้อมให้ใช้งานได้อย่างไม่สะดุดด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว 80W SUPERVOOCTM ชาร์จเต็ม 100% ภายในเวลาเพียง 31 นาทีพร้อมมี Battery Health Engine โดย OPPO Reno8 Pro 5G มาพร้อมขุมพลัง MediaTek Dimensity 8100-MAX ที่ปรับแต่งเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มขีดจำกัดการใช้งานแบบโปรรอบด้านบนระบบปฏิบัติการ ColorOS 12.1

OPPO Reno8 Series 5G สมาร์ตโฟน 5G ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “The Portrait Expert” จะวางจำหน่าย 3 รุ่น ได้แก่

  • ราคา 12,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีทองใหม่ Dawnlight Gold และสีดำ Starlight Black,
  • OPPO Reno8 5G ราคา 19,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีทอง Shimmer Gold และสีดำ Shimmer Black
  • OPPO Reno8 Pro 5G ราคา 27,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียว Glazed Green และสีดำ Glazed Black

โดยผู้ที่จอง OPPO Reno8 Z 5G จะได้รับของสมนาคุณ มูลค่า 7,499 บาท ประกอบไปด้วย E-VIP CARD รับประกันจอแตกใน 1 ปี มูลค่า 5,000 บาท และ Reno Backpack มูลค่า 2,499 บาท

OPPO Reno8 5G รับของสมนาคุณรวม 8,299 บาท ประกอบไปด้วย E-VIP CARD รับประกันจอแตกใน 1 ปี มูลค่า 7,000 บาท และ OPPO Enco Buds2 มูลค่า 1,299 บาท

OPPO Reno8 Pro 5G รับของสมนาคุณมูลค่า 10,299 บาท ประกอบไปด้วย E-VIP CARD รับประกันจอแตกใน 1 ปี มูลค่า 9,000 บาท และ OPPO Enco Bud2 มูลค่า 1,299 บาท

และพิเศษ! เป็นเจ้าของ OPPO Reno8 Series 5G ได้ง่ายยิ่งขึ้น เมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ราคาเริ่มต้นเพียง 4,490 บาท

                ผู้ที่สนใจสามารถไปทดลองสัมผัสได้แล้ววันนี้ ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 19 สิงหาคมเป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3BfdNMw

#OPPOReno8Series5GTH #ThePortraitExpert #ถ่ายรูปคนสวยเป็นธรรมชาติ

You may have missed