กุมภาพันธ์ 25, 2024

บททดสอบรักแท้ !! หญิง รฐา ควง ตุลย์ ตุลยเทพ เปิดหมดทุกช่วงเวลาของความรัก ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบที่ผ่านมามีทั้งรอยยิ้มและน้ำตา

      นับเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มีแต่ความหวานเต็มไปทุกอณูของหัวใจ สำหรับ หญิง รฐา & ตุลย์ ตุลยเทพ แต่ถ้าว่าด้วยความรักแล้วก็ย่อมมีอุปสรรคเข้ามาให้ฝ่าด่านเป็นบททดสอบในการใช้ชีวิตคู่ หรือ การเป็นคู่ชีวิต เสมอ ซึ่งทั้ง หญิง และ ตุลย์ ก็เป็นอีกคู่ที่จับมือกันและอยู่เคียงข้างกันมาตลอดจนเพราะ รักแท้ที่มีให้ต่อกัน ทำให้เป็นพลังพาชนะทุกอย่าง

        เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 หญิง รฐา ที่ควงสามีสุดที่รัก ตุลย์ ตุลยเทพ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก หลังจากที่เคยห่างกันไปและได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หญิง ได้เปิดด้วยประโยคคำถามแรงๆกับ ตุลย์ แบบชนิดที่ว่าตรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว พร้อมเปิดความลับเห็น ตุลย์ เป็นผู้ชายเงียบๆ นิ่งๆ แบบนี้ แต่เป็นคนอารมณ์ร้อนพอสมควร สามารถแปลงร่างได้เวลาขับรถ  และเมื่อแฟนต้องสอนผู้หญิงว่ายน้ำ หญิง เผยถึงกลับรู้สึกไม่สบายใจ ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่คุยกันแล้วแต่ไม่มีทางออกจึงขอ ห่างกันสักพัก และช่วงแรกๆ แม่น้อย ไม่ค่อยยอมเปิดรับในตัวของ ตุลย์ ถึงกับขอคุยแบบตัวต่อตัว เมื่อคบกันได้ 2 ปีก็เริ่มคุยกันเรื่องการแต่งงาน แต่มีผู้ใหญ่สอนว่าควรจะศึกษากันให้มากกว่านี้ “หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ” ถึงกับจับมือกันร้องไห้ เหตุการณ์ครั้งนั้นทั้งคู่ผ่านมาได้อย่างไร?

ถาม หญิงกับตุลย์ มารู้จักกันได้อย่างไร 

หญิง รฐา : พี่ตุลย์ ก็เป็นเพื่อนของพี่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งในกลุ่มที่เรามาเจอกันแล้วเราก็สนิทกันประมาณหนึ่ง แล้ววันที่ พี่ตุลย์ ไปเริ่มรู้สึกดีกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ผู้หญิงคนนั้นเขาก็ขอให้เราไม่รู้จักกันไปเลย ช่วงเวลา 6-8 ปีนั้นเราไม่ได้คุยกันเลย แล้วอยู่ๆดีเขาก็ทักมามีร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยไปเจอกันร้านนั้นแล้วกันจำได้เลยโมเมนต์วันนั้นเขานั่งฝั่ง พี่ฉอด แล้วตรงนี้เป็นกระจกแล้วตรงนั้นเป็นถนนเอกมัย หญิง นั่งแบบนี้ตลอดเลย ไม่มองหน้าเขาเพราะมันมีบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจที่จะคุย หญิง ถามเลยที่พี่มาแบบนี้แล้วอีกคนเขาไม่ว่าอะไรเหรอ

ถาม ตุลย์ ก็ดูเป็นผู้ชายที่ก็ดูเงียบๆนิ่งๆแต่เห็นบอกว่าเป็นคนที่อารมณ์ร้อน

หญิง รฐา : เกรี้ยวกราด !! สิ่งที่ทำให้เขาแปลงร่างได้ก็คือการสตาร์รถ ขับรถปุ๊บ!! เปลี่ยนแบบนี้เลยจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย ขับรถใจร้อน ทำไมขับรถกันแบบนี้

ตุลย์ ตุลยเทพ : ใช่ครับ

ถาม ตกใจไหมตอนแรกที่เราเห็นมุมนี้ของเขา

หญิง รฐา : ตกใจเหมือนกันค่ะ 

ถาม เมื่อแฟนต้องไปสอนผู้หญิงว่ายน้ำตอนนั้น หญิง ทำอย่างไร

หญิง รฐา : พี่ตุลย์ เป็นนักว่ายน้ำก็บอกเราว่าพอดีน้องคนนี้มาจะรบกวนให้พี่ช่วยสอนว่ายน้ำให้หน่อยเราก็แบบแปลกๆเราก็พูดกับเขาตรงๆว่า อันนี้เราไม่สบายใจนะ

ตุลย์ ตุลยเทพ : มันก็จะมีความไม่เข้าใจอยู่ ความคิดเราว่าถูกไง คุยกันแล้วมันไม่มีทางออกว่าทำไมเขาถึงคิดแบบนี้เราก็แบบห่างกันสักพักดีกว่า

หญิง รฐา : ช็อกเหมือนกัน

ถาม แล้วเมื่อ ตุลย์ ได้มาเจอได้มาคุยกับ แม่น้อย ครั้งแรกแบบตัวต่อตัวเป็นอย่างไรบ้าง

หญิง รฐา : ช่วงแรกๆคุณแม่ไม่ค่อยเปิดรับ จังหวะมันก็ดันมีข่าวขึ้นมาถ้ารู้ว่า พี่ตุลย์ จะมาส่งเขาก็จะแบบว่าออกไปซื้อของจน พี่ตุลย์ กลับเขาค่อยกลับเข้ามา

ถาม แล้ว ตุลย์ รู้ไหมว่า แม่น้อย ไม่ค่อยจะชอบเราสักเท่าไหร่

ตุลย์ ตุลยเทพ : ก็รู้จากหญิงครับ

หญิง รฐา : แม่ก็เรียก พี่ตุลย์ มาคุยแม่บอกให้ หญิง ขึ้นไปเลยเขาก็คุยกันข้างล่าง

ถาม และมีครั้งหนึ่งที่จับมือกันร้องไห้เกิดอะไรขึ้นเอ่ย

หญิง รฐา :  เหมือนสองปีกว่าเราเริ่มคุยกันเรื่องการแต่งงานผู้ใหญ่สอนเรากลับมาว่าแบบ 2 ปี มันไม่ใช่เวลามากเลยรู้หรือยังว่าแต่ละคนมีข้อเสียของกันอย่างไร อยากให้เราศึกษากันมากกว่านี้อีกสักหน่อยวันนั้นก็เป็นวันที่เราช็อกเหมือนกัน กลับมาบ้านโมเมนต์หญิง เดินไปกอด แม่น้อย (น้ำตาไหล) แม่บอกว่าแบบแม่เชื่อว่า หญิง จะผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ 

      ทุกเรื่องราวทุกช่วงเวลาความรักของ หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ” ในทุกเหตุการณ์ของทั้งคู่ผ่านมาได้อย่างไร? ติดตามได้ใน รายการ      Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 20 สิงหาคม เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

You may have missed