กรกฎาคม 20, 2024

บริษัท สตาร์ ฮาโล เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เปิดตัวซีรีส์วาย เรื่องแรกกับ HOUSE OF STARS “ซีรีส์วายแห่งการทรยศ” คว้าหนุ่ม “ปีโป้ ณัชพัณณ์” พลิกบทบาทงานแสดงในซีรีส์วายเป็นครั้งแรก

        บริษัท สตาร์ ฮาโล เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและส่งคอนเทนท์สู่ผู้บริโภคผ่านแพลตฟอร์มทั้งออนไลน์และทีวีดิจิทัล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่หลากหลายในยุคที่ดิจิทัลและโซเชียลเน็ตเวิร์ก เปิดตัว ซีรีส์วาย เรื่องแรกของบริษัท โดยถือฤกษ์ดีช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา จัดพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยแก่นักแสดงและทีมงาน ณ​ ศาลพระพิฆเนศ เซ็นทรัลเวิลด์

        บริษัท สตาร์ ฮาโล เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด โดย คุณกล้า-ไกรพิชญ์ ทัศนาแสงสูรย์ พร้อมด้วย คุณอาร์ต อนันต์ รัศมี (ผู้กำกับ) เปิดตัวซีรีส์วายเรื่องแรกกับ HOUSE OF STARS “ซีรีส์วายแห่งการทรยศ” เมื่อจุดสูงสุดของการเป็นดารา คือการได้ขึ้นเป็นซุปเปอร์สตาร์ มิตรภาพ ความรัก หรือ ผลประโยชน์ พวกเขาเหล่านั้น จะเลือกอะไร ติดตามความเข้มข้นในทุกแง่มุมของมนุษย์ที่ถูกเรียกว่า ซุปเปอร์สตาร์ ได้ กับ HOUSE OF STARS  “เพราะโลกใบนี้เต็มไปด้วยพื้นที่สีเทา” นำทีมโดย “รัดเกล้า อามระดิษ” นักแสดงมากฝีมือ รับบทผู้จัดการนักแสดง ที่ปั้นและพร้อมพลักดันกับทุกวิถีทางเพื่อให้เด็กๆ ในสังกัดประสบความสำเร็จเป็นซุปเปอร์สตาร์ของวงการให้ได้ ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มตี๋อินเตอร์ “ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์”  พลิกบทบาทงานแสดงมารับบทนำในซีรีส์วายเรื่องแรก พร้อมทีมนักแสดงหน้าใหม่แกะกล่อง ภายใต้ บริษัท สตาร์ ฮาโล เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด อาทิ  “บอส-พรพิพัฒน์ คุณิศร, ดับเบิ้ล-ทัพพ์เทพ จิระประเสริฐกร, เฮง-ทัตพงศ์ โรจน์แสงเรือง, นำโชค-ธานน อภิธนวงศ์, นิว-อัครวินท์ นันทิพัฒน์, มี่-นันท์นภัส ซูซูกิ, กะตังค์-นีรนารา อินเสาร์, โอ๋เอ๋-พรชนก ธีระวรรณ, กร-ณัฐวัฒน์ รัชทาณิชย์ ฯลฯ” ร่วมแสดงอย่างคับคั่ง

เรื่องย่อ HOUSE OF STARS

        HOUSE OF STARS บ้านที่ถูกสร้างขึ้นมาโดย ซูซี่ ผู้จัดการนักแสดงชื่อดัง  เพื่อรวบรวมเหล่าดาราระดับแนวหน้าของประเทศ และเหล่านักแสดงที่เป็นที่จับตามองของสังคม แสงไฟและแสงแฟลชส่องสว่างกับนักแสดงในบ้านนี้ตลอดเวลา แต่ภายในนั้นกลับมีเรื่องราวลึกลับดำมืดมากมายที่เมื่อเล็ดลอดออกมาพวกเขาเหล่านั้นจะไม่มีที่ให้ยืนอีกต่อไป และทุกคนต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้านหลังนี้ภายใต้กฎหลักสามข้อ หนึ่งห้ามมีความสัมพันธ์เกินเพื่อนร่วมงาน สองต้องรักษาเวลาอยู่ในเวลาเคอร์ฟิวที่บ้านกำหนด และสามห้ามก่อหรือสร้างปัญหาให้กับคนในบ้าน กฎเหล่านี้ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคุมความประพฤติเพียงอย่างเดียวแต่ถูกสร้างมาจากความผิดพลาดในอดีตที่ซูซี่ก็ไม่อาจเปิดเผยได้  แม้ว่าบ้านหลังนี้จะมีกฎและผู้จัดการที่เข้มงวดสักแค่ไหนแต่ขึ้นชื่อว่า “กฎ” ก็ต้องมีไว้ “แหก” เพราะความเป็นมนุษย์ที่มี “รัก โลภ โกรธ หลง” ทำให้เกิดเรื่องราวมากมายในบ้านหลังนี้

ไม่มีใครขาวสะอาดบริสุทธิ์   และ  ไม่มีใครเลวร้ายจนมืดสนิท

“เพราะโลกใบนี้เต็มไปด้วยพื้นที่สีเทา”

No one is pure white and no one is completely dark

“Because this world is full of gray areas”

         มาร่วมติดตามจุดสูงสุดของการเป็นนักแสดงจาก HOUSE OF STARS ว่าการเป็นดารา คือการได้ขึ้น เป็นซุปเปอร์สตาร์ มิตรภาพ ความรัก หรือผลประโยชน์ ติดตามซีรีส์วายแห่งการทรยศ เริ่ม 1 พฤษภาคม 2566 ทุกวันจันทร์ เวลา 23.00 น  ได้ทางช่อง ONE 31  

            “ เพราะโลกใบนี้เต็มไปด้วยพื้นที่สีเทา”   #houseofstarstheseries  #HOStheseries