กรกฎาคม 18, 2024

‘เก้า นพเก้า’ Brand Guest ของ ‘Armani Beauty Thailand’ชวนทุกคนร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “The Armani Gift House”อีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขพร้อมเซตของขวัญสุดหรูหราส่งท้ายปี

Armani Beauty (อาร์มานี่ บิวตี้) แบรนด์ความงามระดับโลก สัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียนชั้นสูง ที่มาพร้อมกับการรังสรรค์ความงามแบบองค์รวม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในทุกความต้องการ ทั้งน้ำหอมสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เพื่อเผยความสง่างามเหนือกาลเวลา ผลิตภัณฑ์ของ Armani Beauty ทุกชิ้น ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่ ที่มีทั้งความทันสมัย โก้เก๋ ที่มองหาความสง่างามอย่างสมบูรณ์แบบ ล่าสุดได้จัดให้มีอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ “The Armani Gift House” เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปด้วยกันกับของขวัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมและเมคอัพ ไอเท็มที่สายบิวตี้คอลเลคเตอร์ต้องมีให้ครบ นอกจากนี้ยังมี Beauty Corner ให้ทุกคนได้ทดลองผลิตภัณฑ์เมคอัพ สกินแคร์ และน้ำหอม พร้อมรับคำแนะนำจาก Beauty Advisor อย่างใกล้ชิด ภายใต้บรรยากาศงานที่คุมโทนไปด้วยสีแดงตัดกับสีดำ สัญลักษณ์ของแบรนด์ที่ให้ความรู้สึกโก้เก๋ โมเดิร์น หรูหราในทุกตารางนิ้วของโซน แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ได้เป็นอย่างดี

โดยภายในงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก “คุณอ๋อม – วิภาวี ทับสกุล” ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง (General Manager, L’Oreal Luxe) เป็นผู้กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย “คุณปุ๊กปิ๊ก-สนธยา ตั้งสันติกุล” Armani Beauty Brand General Manager มาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ โดยเฉพาะ ‘Holiday Collection’ ที่สายบิวตี้ต้องมีไว้ในครอบครอง และที่เรียกแสงแฟลชได้ไม่หยุดในวันนี้ ก็คือการปรากฎตัวของนักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง ‘คุณเก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ’ ในฐานะ Brand Guest ของ Armani Beauty Thailand พร้อมด้วยเหล่านักแสดงชื่อดังอีกมากมาย อาทิ บลู – พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ, นนกุล – ชานน สันตินธรกุล, เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช, พรีม – รณิดา เตชสิทธิ์, นะโม ธนภัทร, แฟรงค์ – ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล, หล่ง – หล่งซื่อ ลี, น้ำมนต์ – กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต, เฟิร์ส – วรรณกร เรืองรัตน์, น้ำปิง – นภัสกร ปิงเมือง และ เก่ง – หฤษฎ์ บัวย้อย

สำหรับไฮไลท์ในงานนี้ที่ทุกคนห้ามพลาด คือ ‘Holiday Collection’ ทั้ง 14 เซ็ต ที่ Armani Beauty คัดสรรผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจัดเซ็ตสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกคนได้ช้อปเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรักกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมผู้หญิงสุดเซ็กซี่อย่าง Si Passione และน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นใหม่ล่าสุด Si Eau de Parfum Intense รวมถึงน้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่อย่าง Acqua Di Gio Parfum ที่นำมาเปิดตัว พร้อมร่วมจัดเซ็ตในครั้งนี้ด้วย
สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวจริงของ Giorgio Armani นั้น จะทราบกันดีว่า น้ำหอมของทางแบรนด์นั้น มีกลิ่นหอมที่เป็นซิกเนเจอร์ เปี่ยมด้วยเสน่ห์จากกลิ่นหอมหวานฉ่ำชื่น ของดอกไม้นานาพันธุ์ และ ผลไม้หวานฉ่ำ โดยเฉพาะกลิ่นใหม่อย่าง ‘Si Eau de Parfum Intense’ ที่มอบความหอมอันแสนหรูหรา เป็นเอกลักษณ์ ในขวดดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่นและน่าสะสมกว่าเดิม

ในส่วนของน้ำหอมผู้ชายใหม่ล่าสุด ‘Acqua Di Gio Parfum’ ได้นำเสนอความทรงพลังและดึงดูดใจด้วยการร่ายมนต์ให้เกิดกลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องทะเลลึก สร้างความสมดุลระหว่างความสดใสเป็นประกายกับกลิ่นหอมแนวดอกไม้ ผสมผสานกับความเข้มข้นของกลิ่นไอทะเล มอบความรู้สึกที่ทั้งทันสมัยและมีชีวิตชีวา
สำหรับงาน The Armani Gift House ยินดีให้ทุกคนได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับ Holiday Collection จาก Armani Beauty ที่เต็มไปด้วยของขวัญชิ้นเลอค่ามากมาย ตั้งแต่วันที่ 31 ต.ค. – 7 พ.ย. 2566 ณ ชั้น 1 แฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน

  • เฉพาะวันที่ 1 , 6 และ 7 พ.ย. 66 รับส่วนลด 10% ทุกยอดบิล
  • เฉพาะวันที่ 2 – 5 พ.ย. 66 รับส่วนลด 15% ทุกยอดบิล
  • พิเศษสุดสำหรับท่านใดที่ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าผ่านลิงค์ คลิก https://bit.ly/46NU5o8 รับทันที น้ำหอมขนาดทดลอง 3 ชิ้น และยังมีของขวัญที่ระลึกมอบเพิ่มให้เมื่อมาร่วมสนุกภายในงาน

ArmaniBeautyTH #TheArmaniGiftHouse #HolidayCollection