กุมภาพันธ์ 24, 2024

รายการ “IDOL PARADISE” EP.5 “DanceBattle สงครามการเต้น จากภูเขาสู่ทะเล” ในวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.20 – 19.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

ลิงก์ตัวอย่างรายการ “IDOL PARADISE” EP.5


ร่วมลุ้นต่อเนื่องไปกับ Dance Battleสงครามการเต้น จากภูเขาสู่ทะเล” ในรายการIDOL PARADISE” เรียลลิตี้สเตจโชว์ที่ค้นหาT-POP IDOL เกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ของเมืองไทยจากค่าย VCM CORPORATION ดำเนินรายการโดยพี่ชายใจดี “บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์”

เมื่อโจทย์ครั้งนี้เป็นการจับเด็กสาวมารวมทีม จากคนเคมีไม่เข้ากัน แต่ต้องมาทำงานร่วมกัน งานนี้ความวุ่นวายจึงบังเกิด! พร้อมวัดศักยภาพของพวกเธอว่าจะทำได้หรือไม่? กับท่าและแพทเทิร์นที่โหดมาก รอดหรือไม่ต้องติดตามสัปดาห์ที่ 5

เมื่อ ทีมภูเขา กับสมาชิกทั้ง สาว นำทีมโดย เบนซ์ ซึ่งต้องเข้ามาช่วยแก้ปัญหาของลูกทีม ปิ๊ง, แพรว, อิสเซ่, เชลซี และ แพมมี่ ที่มีทั้งปัญหาการบาดเจ็บ และความไม่มั่นใจต้องมาปะทะ กับ ทีมทะเล ที่เป็นการรวมตัวของสายแข็งที่แท้จริง! อย่าง เอมี่, เพลง, ไอรีน, โกญ่า, จีนี่ และ นิ้ง การดวลกันของ 2 ทีม 2 สไตล์ด้วยการนำเพลงฮิต ยุค 90 จนถึง ปัจจุบัน มาผสมผสานดนตรีในรูปแบบใหม่จนทำให้คุณสนุกและลุกเต้นไปกับเด็กสาวทั้ง 2 ทีม กับกติกาการตัดสินแบบโหดสุดๆ จากทีมกรรมการทั้ง 3 ท่าน ต๊งเหน่ง – รัดเกล้า อามระดิษป๊อบ- ปองกูล สืบซึ้ง และ ฮั่น – อิสริยะ ภัทรมานพ ที่ไม่ยอมปล่อยผ่านมาตรฐานในการแข่งขัน กับบททดสอบที่แลกมาด้วยน้ำตาแห่งชัยชนะ เพื่อพิสูจน์ความมุ่งมั่นเด็กสาวที่มีฝัน

ค้นหาไอดอลที่ใช่ ความผูกพัน การทุ่มเทเกือบ 1 เดือน ใครจะรอดผ่านกติกานี้ไปได้ติดตามชมและเชียร์เด็กสาวที่น่ารักมากด้วยเสน่ห์และความสามารถของพวกเธอ เพื่อลุ้นว่าใครจะได้เป็นไอดอลตัวจริงในรายการ “IDOL PARADISE” ในรอบ “Dance Battle สงครามการเต้น จากภูเขาสู่ทะเล” ได้ ในวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.20 – 19.50น. ทางช่อง 3 กด 33 #VCMCorporation #VCMxIdolParadise #TPOPidol #IdolParadiseEP5 #DanceBattle #สงครามการเต้นจากภูเขาสู่ทะเล

You may have missed