กรกฎาคม 14, 2024

รักกัน 2 ปี ไม่มีแผ่ว !!! แฟนคลับ โอห์ม-ฟลุ้ค จัดนิทรรศการ สุดอลังการ “From the day we met” เป็นการฉลองครบรอบสองปีที่โอห์ม-ฟลุ้ค ได้มารู้จักกัน

อีกหนึ่งคู่จิ้นสุดฮอต โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ และ ฟลุ้ค- ณธัช ศิริพงษ์ธร คู่จิ้นจากซีรีส์วายชื่อดัง “ด้ายแดง” [ Untill We Meet Again The Series ] ที่ถึงแม้ซีรีส์จะจบไปกว่า 1ปีแล้ว แต่ผลงานของทั้งคู่ ก็ยังคงมี ต่อเนื่อง ทั้งผลงานคู่ และผลงานเดี่ยว โดยเฉพาะ ครั้งใดที่มีงานคู่ เหล่า My Blue ( ขื่อแฟนคลับ โอห์ม-ฟลุ้ค) ก็สนับสนุน จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ทุกครั้ง !! เรียกได้ว่า รักนี้ไม่มีแผ่วเลยทีเดียว !!

โดยเฉพาะปีนี้ ที่นอกจากทั้งคู่จะได้เป็นพรีเซนเตอร์คู่กัน และ มีงานคู่ ให้แฟนๆ ชุ่มชื่นหัวใจต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี ยังมีข่าวดี ว่าทั้งคู่กำลังจะมี ซีรีส์ คู่เรื่องใหม่ ที่รอประกาศ เร็วๆนี้ อีกด้วย !!

และในวันที่ 6 เมษายน 2021 นี้ ถือเป็นการครบรอบ 2 ปี นับตั้งแต่วันแรกที่ โอห์ม และ ฟลุ้ค ได้มารู้จักกัน จากการ รับบทเป็น ดีน-ภาม ในซีรีส์ ด้ายแดง แฟนๆ จึงจัด “From The Day We Met” นิทรรศการที่รวบรวม ผลงาน, ประวัติ, รูปถ่าย, ภาพวาด และ Fanart ของโอห์ม-ฟลุ้ค ตั้งแต่ ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน หรือ ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกัน (6/4/19 – 6/4/21)
โดยงาน จัดขึ้นที่ G23 Gallery หอดนตรีและการแสดงอโศกมนตรี 1 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรต (ประสานมิตร)
ในงานแบ่งเป็นส่วนต่างๆ โดยมี highlight อยู่ที่ ห้องรวมรวมรูปถ่ายการทำงานร่วมกันของโอห์ม-ฟลุ้ค ตลอดระยะเวลา 2 ปี และ unseen fanarts ที่เหล่านัดวาดที่ชื่นชอบโอห์ม-ฟลุ้ค 54 คน จาก 10 ประเทศได้วาด digital arts ขึ้นมาใหม่เพื่อจัดแสดงในงานนี้เป็นครั้งแรกโดยเฉพาะ
ซึ่งทางน้องฟลุ้ค ได้แอบแวะไปเซอร์ไพรส์ แฟนคลับ และเข้าชมงาน เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ ที่ 3 เมษายน ซึ่งเป็นการจัดนิทรรศการวันแรก ทำเอา แฟนๆ ที่ชมงานอยู่ ปลื้มใจกันเลย
ด้าน น้องฟลุ้คก็แอบเซอร์ไพรส์ตัวเองที่ได้ เห็นหลายๆ รูปที่แม้แต่เจ้าตัว ก็ไม่เคยเห็นมาก่อน จึงกดชัตเตอร์ เก็บ ภาพ หลายๆ รูป มาด้วย

นอกจากที่กรุงเทพ แล้ว ยังมี My Blue อีก หลายประเทศ ที่จัด งานครบรอบ 2 ปี ให้กับ โอห์มและ ฟลุ้ค ทำเอา 2 หนุ่มคู่จิ้น สุดปลื้มกับความรักที่แฟนๆ มอบให้ตลอดระยะเวลา 2 ปี และ เตรียมฝากผลงาน ให้แฟนๆ ได้ติดตาม กันอีกต่อไป แน่นอน !!

You may have missed