กรกฎาคม 14, 2024

“กลัฟ คณาวุฒิ” ระเบิดความฟิน! ใน CH3Plus The Moment: GULF The Next Stage ควง 3 นางเอกรุ่นพี่ “แต้ว-ณิชา-โบว์” เซอร์ไพรส์แฟนๆ

เมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา แอปพลิเคชัน CH3Plus เปิดตัวกิจกรรมสุด Exclusive ให้แฟนๆ ช่อง 3 ด้วย “CH3Plus The Moment” สำหรับสมาชิก CH3Plus Premium แบบรายปีได้ฟินกับโมเมนต์พิเศษจากเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบตามคอนเซปต์ CH3Plus Premium “ใกล้ชิดกันมากขึ้น” ประเดิมงานแรกด้วยการพาน้องใหม่ป้ายแดงของช่อง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ขึ้นเวทีสร้างโมเมนต์พิเศษร่วมกับเหล่าแฟนคลับใน CH3Plus The Moment: GULF The Next Stage Livestream Concert ครั้งแรกในการรับชม Livestream Concert แบบใกล้ชิด  

          บรรยากาศในคอนเสิร์ตจัดเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มันส์ปนซึ้ง รวมไปถึงฉาก แสง สี เสียงสุดอลังการ โดย “กลัฟ คณาวุฒิ” ได้โชว์ความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง และนอกจากจะขนเพลงฮิตมากถึง 19 บทเพลงมาให้แฟนๆ ได้ฟิน ได้สนุกกันแบบสุดเหวี่ยงผ่านหน้าจอแล้วนั้น ยังทำเอาเหล่าแฟนคลับต้องตะลึง เพิ่มดีกรีความฟินเข้าไปอีก เมื่อสามนางเอกสาวแขกรับเชิญสุดพิเศษปรากฏตัวขึ้น คือ แต้ว ณฐพร, โบว์ เมลดา และ ณิชา ณัฏฐณิชา มาร่วมสร้างความสุขความประทับใจ และถือเป็นการต้อนรับน้องใหม่ กลัฟ คณาวุฒิ เข้าสู่ครอบครัวใหญ่อย่างเป็นทางการ  

         ทั้งนี้ในคอนเสิร์ตยังมีกิจกรรมสุดพิเศษให้แฟนๆ ผู้โชคดีได้ “Interactive Talk” พูดคุยสดๆ กับ “กลัฟ คณาวุฒิ” ระหว่างการแสดง ทำเอาฟินจิกหมอนกันไปใหญ่  นอกจากนี้ยังมีการมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้โชคดีที่ได้รับชม “Behind the scene Before the show” เบื้องหลังความเต็มที่ของ “กลัฟ คณาวุฒิ” กับทุกการทำงาน กว่าจะถึงวันที่ 2 เมษายน ที่ทุกคนได้ชม CH3Plus The Moment: Gulf The Next Stage ทั้งเบื้องหลังการถ่ายทำวีทีอาร์โปรโมต การบันทึกเสียง รวมไปถึงการซ้อมเต้น ซ้อมร้องของกลัฟ โดยแฟนๆ ผู้โชคดีจะสามารถรับชมไฮไลต์เบื้องหลังเหล่านี้ได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่CH3Plus Premium และหากสมาชิก CH3Plus Premium แบบรายปี ต้องการย้อนกลับไปชมบรรยากาศความฟิน หรือในวันแสดงไม่สามารถรับชมแบบสดได้ ก็สามารถดูย้อนหลังได้ตั้งแต่ 1 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ดูกี่ครั้งก็ได้ภายใน 1 ปี  

         สำหรับกิจกรรม CH3Plus The Moment จะมีการจัดอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีให้แฟนๆ ได้ร่วมใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษนี้กับเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบผ่าน CH3Plus โดยทาง CH3Plus จะมอบโมเมนต์ดีๆ เหล่านี้ให้สมาชิก CH3Plus Premium ที่สมัครแบบรายปี  ใครที่ไม่อยากพลาด CH3Plus The Moment ครั้งต่อไปสามารถร่วมสนุกกันได้ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน CH3Plus  รอบหน้าจะเป็นศิลปินคนพิเศษคนไหนที่จะมาร่วมสร้างความฟินคงต้องจับตาดูกัน พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่www.ch3plus.com และแอปพลิเคชัน CH3Plus 

You may have missed