กรกฎาคม 18, 2024

ทำความรู้จัก! ห้าตัวการ์ตูนขวัญใจเด็ก จากซีรีส์อนิเมะสุดฮิต “ดาบพิฆาตอสูร”

ฮอตฮิตข้ามปีกันเลยทีเดียว! สำหรับซีรีส์อนิเมะญี่ปุ่นชื่อดัง Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร” ที่กำลังมาแรงไม่ใช่น้อย จนเกิดเป็นเทรนด์การแต่งตัวของน้องๆ หนูๆ ที่จะต้องมีชุดอนิเมะมาใส่และจินตนาการเป็นเหล่าตัวการ์ตูนในเรื่องกันเกือบทุกบ้านไปแล้ว! งานนี้ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ จึงได้ขอแนะนำ 5 ตัวการ์ตูนฮิตที่เป็นขวัญใจแฟนซีรีส์อนิเมะ  Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร” จะมีใครเป็นใครบ้างนั้นไปชมกันเล๊ยยย!

เริ่มที่พระเอกของเรื่องอย่าง คามาโดะ ทันจิโร่ ลูกชายคนโตของตระกูลคามาโดะ เด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยน เฉลียวฉลาด ซื่อสัตย์ รักครอบครัว นิสัยตรงไปตรงมา มีเมตตาและมีจิตใจที่บริสุทธิ์ ทันจิโร่ มีความสามารถด้านประสามสัมผัสการดมกลิ่นที่ดีเยี่ยมถึงขั้นที่สามารถรับรู้ความรู้สึกของมนุษย์และอสูรได้ แถมยังมีศรีษะที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าหินขนาดใช้โจมตีอสูรได้อีกด้วย!

ต่อด้วยขวัญใจน้องๆ ผู้หญิงทั้งหลายอย่าง คามาโดะ เนซึโกะ ลูกสาวคนโตของตระกูลคามาโดะ น้องสาวของ ทันจิโร่ที่มีนิสัยอ่อนโยน ที่ได้ถูกทำให้กลายเป็นอสูรหลังจากที่เหล่าอสูรบุกมาฆ่าพ่อและครอบครัวคามาโดะ แต่เธอยังคงมีความคิดและการแสดงอารมณ์อย่างมนุษย์หลงเหลืออยู่ โดยเธอจะมีกระบอกไม้ไผ่คาบไว้ที่ปากเพื่อป้องกันไม่ให้เผลอทำร้ายและดื่มเลือดของมนุษย์เด็ดขาด!

คนที่สามหนุ่มฮอตขวัญใจโซเชียล โทมิโอกะ กิยู ชายหนุ่มผู้มีจิตใจดี รักสัตว์แต่มักจะไม่ถูกกับสัตว์ นิสัยเงียบขรึม พูดน้อย แสดงความรู้สึกไม่เก่ง เสาหลักผู้สืบทอดปราณวารีคนปัจจุบัน เป็นผู้ที่แนะนำ ทันจิโร่ ให้ไปฝึกวิชากับ ซาคอนจิ ถึงกับเอาชีวิตมาช่วยค้ำประกันให้สองพี่น้องตระกูลคามาโดะอีกด้วย!

คนที่สี่ ซาบิโตะ เด็กหนุ่มที่มีพรสวรรค์ในฝีมือดาบอย่างมาก เป็นศิษย์เอกของ ซาคอนจิ และเป็นเพื่อนร่วมรุ่นเดียวกันกับ กิยู มีความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง! ซาบิโตะ เป็นผู้ที่สามารถช่วยเหลือ ทันจิโร่ ในวิชาปราณวารีและผ่านการฝึกขั้นสุดท้ายจนได้เข้าไปสอบคัดเลือกเป็นนักล่าอสูรในที่สุด!

คนที่ห้า อุโรโกะดากิ ซาคอนจิ นักดาบแถวหน้าขององค์กรนักล่าอสูรที่หันมาเป็นอาจารย์ฝึกสอนนักดาบที่จะเข้าสู่องค์กรนักล่าอสูร เป็นอาจารย์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดและดุ แต่เขาเป็นคนที่มีจิตใจดี รักและห่วงใยสองพี่น้องตระกูลคามาโดะเหมือนกับเป็นลูกแท้ๆ ซาคอนจิ มักจะสวมหน้ากากเท็นงูปิดบังใบหน้าเอาไว้เพราะหน้าตาของเขาดูอ่อนโยนจนเกินไปจะทำให้ลูกศิษย์ไม่ยำเกรง

Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร” เป็นเรื่องราวของ คามาโดะ ทันจิโร่ เด็กหนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยนและเฉลียวฉลาด เขาจึงเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการหารายได้เลี้ยงดูครอบครัวหลังจากพ่อของเขาเสียชีวิต ทุกสิ่งทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีอสูรบุกเข้ามาสังหารคนในครอบครัวของ ทันจิโร่ เหลือแต่เพียงเขาและน้องสาว เนซึโกะ ที่ได้กลายเป็นอสูรไป จนวันหนึ่งเขาจึงตัดสินใจที่จะเป็นนักล่าอสูรตามคำชักชวนของ กิยู เพื่อหาทางทำให้น้องสาวกลับมาเป็นมนุษย์ และชำระแค้นจากอสูรที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขาให้จงได้

สามารถติดตามความสนุกได้ในซีรีส์ “Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba ดาบพิฆาตอสูร” ครบ จบทุกตอน! ผ่านแอปพลิเคชั่น “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้! โดยจ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามที่ 02-100-7007