ข่าวดีสำหรับคนไทย “จะรักก็รักเหอะ” เปิดฉายให้ชมฟรีผ่านทางแอพพลิเคชัน เว็บไซต์ GagaOOlala หรือคลิกชมที่ https://bit.ly/3hBStGB ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
“จะรักก็รักเหอะ” หรือ Call It What You Want ซีรีส์วายสัญชาติไทย ผลงานล่าสุดจากค่ายคอมเมทีฟ ได้ไปสร้างประวัติศาสตร์ให้กับ GagaOOlala แพลตฟอร์มชื่อดังของไต้หวัน ทุบสถิติกลายเป็นซีรีส์ที่มียอดคนดูเปิดตัวสูงที่สุดตลอดกาลบนโลกออนไลน์ จนมีการเรียกร้องให้สร้างภาคต่อ รวมถึงหลายประเทศซื้อลิขสิทธ์ไปฉายและปลายเดือนนี้ก็จะเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่น
ซึ่ง “จะรักก็รักเหอะ” เป็นผลงานเรื่องที่ 4 ของอาม อนุสรณ์ หลังจากสร้างความประทับใจมาแล้วใน ซีรีส์ 2Moons2 และ แค่นี้ก็ดีแล้วทั้ง 2 ภาค การ
กลับมาครั้งนี้ ซีรีส์เล่าเรื่องราวของ “เจมส์” ผู้กำกับหนุ่มที่ได้รับการทาบทามจาก “พี่ตี๋” ผู้จัดชื่อดัง ให้มากกำกับ “2Night the series” ที่นั่นเองทำให้เขาพบกับ 2 หนุ่มคู่จิ้นที่กำลังมีชื่อเสียง “บาส” และ “อิท” เจมส์ดันตกหลุมรักอิทเมื่อแรกเจอ แต่ความรักระหว่างผู้กำกับกับนักแสดงมันเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อีกทั้งเจมส์ยังมี “มาโค” นายแบบชาวไต้หวัน เพื่อนสนิทของเขาที่แอบรักเจมส์ข้างเดียวมา 2 ปี เรื่องราวความรักที่ต้องปิดบังจะลงเอยอย่างไร? ความสัมพันธ์ที่บอกใครไม่ได้กับเบื้องหลังโลกซีรีส์วายที่ทำให้หลายคนเจ็บปวด ซีรีส์วายที่จะทำให้คุณหัวเราะและร้องไห้ไปกับเรื่องราวภายใต้นิยาม #จะรักก็รักเหอะ
More Stories
“PP Krit” ปล่อยซิงเกิลจากอัลบั้มใหม่ “What’s going on” ถ่ายทอดความคิดถึงที่เก็บซ่อนไว้ในใจ พร้อมชวน “เอม สรรเพชญ์” ร่วมแสดงมิวสิกวิดีโอ
“ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล” หรือ “คุณชายอดัม” เปิดตัว 6 คู่จิ้น จากซีรีส์ “Two Nights Universe” เตรียมเสิร์ฟความฟินให้ชาว GL เร็วๆนี้
เปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับ ‘HUMAN RESOURCE’ ภาพยนตร์โดย GDH, One cool connect และ JAI Studios ที่เหล่านักแสดงและผู้กำกับ ได้รับเกียรติให้เดินเปิดตัวบนพรมแดง ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส ครั้งที่ 82 (VENICE INTERNATIONAL FILM FESTIVAL) เทศกาลภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา