กรกฎาคม 20, 2024

สนุกเกินคาด! กับ “StartDee Summer Escape” สตาร์ตความสุข สนุกทะลุจอ  ที่นำ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญ “เบล วริศรา” และ “patrickananda” มาสร้างสีสันส่งท้ายซัมเมอร์ทั้ง ร้อง เล่น เรียนรู้และแจกรางวัลมากมย สร้างความสุขทะลุจอจนล้นลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

จบไปแล้วแบบสนุกประทับใจสำหรับ “StartDee Summer Escape” ในวันศุกร์ที่ 27 พฤศภาคม 2565 ที่ผ่านมา ทำเอา ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เต็มล้นไปด้วยความสุข โดยแอปเรียนออนไลน์ StartDee แอปพลิเคชันด้านการ ศึกษาชั้นนำของประเทศ ยกทั้งทีมมาบุกกลางกรุงครั้งแรก!  มอบประสบการณ์ความสนุก แบบทะลุจอส่งท้ายซัมเมอร์นี้ ก่อนเปิดปีการศึกษา 2566 จัดกิจกรรมออฟไลน์ครั้งแรกแบบจัดเต็ม เนรมิตความสนุกใจกลางกรุงสุดสร้างสรรค์ ในรูปแบบ Edutainment ที่ได้ทั้งความบันเทิงสาระและความรู้ โดยมีการชวนหนุ่มสุดฮอต กัปตันพี่ไบร์ท (ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี) พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญ เบล วริศรา และ แพทริคอนันดา มาร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ตทั้ง ร้อง เล่น ไปกับผู้ร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีในส่วนของสาระความรู้กับ StartDee Talk จากรุ่นพี่นักแสดงมากความสามารถ มาร์คธนัท รัตนสิริพันธ์ ที่มาร่วมแชร์สร้างแรงบันดาลใจในด้านการเรียน และ ทีมคุณครู StartDee ที่ได้มาพูดคุย แนะนำเทคนิคการเรียนและการวางแผนเพื่ออนาคตที่ดีของน้อง ๆ ทุกคน  พร้อมกับกิจกรรมมินิเกมสุดสนุก เล่นเกมวัดความรู้ แลกรับของรางวัลมากมาย เรียกว่างานนี้ต่างก็ได้สัมผัสสีสัน บรรยากาศแบบซัมเมอร์ครบทุก ความสนุก 

ติดตามชม LIVE ย้อนหลังได้ที่แอปพลิเคชัน StartDee (รับชมได้ถึงวันที่ 11 มิ.ย. 2565)
https://www.youtube.com/watch?v=9-lvqLjNLk8

https://www.youtube.com/watch?v=lHJf_S8qRIc

ส่วนใครที่พลาดวันงาน วันนี้ StartDee นำภาพบรรยากาศความสนุกมาฝาก โดยเริ่มต้นสตาร์ตความสุข สนุกทะลุจอ   ตั้งแต่ช่วงสายๆ ที่เปิดพื้นที่ให้ทุกคนมา ร่วมเล่นสนุกไปกับด่านมินิเกมทั้ง 7 วิชาจาก StartDee (ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคมศึกษา ชีววิทยา เคมี ฟิสิกส์และคณิตศาสตร์) ให้น้อง ๆ มาทดสอบไหวพริบ และความรู้ ที่ทำเอาแต่ละคนต่างใช้ทักษะความรู้ที่มีมานำมาแก้โจทย์หาคำตอบเพื่อผ่านด่านแบบสนุกสนาน ซึ่งใคร ที่เล่นมินิเกมผ่านตามเกณฑ์ที่กำหนดสามารถแลกรับรางวัลที่ระลึกจาก StartDee กลับบ้านไป 

มาต่อที่ความสนุกช่วงบ่ายถึงเวลากับกิจกรรมที่ได้สาระความรู้กับช่วง StartDee Talk ที่ได้แขกรับเชิญรุ่นพี่  “มาร์ค ธนัท รัตนสิริพันธ์” ที่ขึ้นมาร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์ด้านการเรียนถือว่าเป็นต้นแบบให้กับน้อง ๆ เป็นอย่างดี  ต่อด้วย ทีมคุณครูจาก StartDeeทั้งสายวิทย์ สายศิลป์ ที่พกเคล็ดลับนอกห้องเรียนมา บอกต่อ รวมไปถึงการแนะนำ เทคนิคการเรียนแบบไม่เครียด ซึ่งสังเกตเห็นน้อง ๆ หลายคนต่างก็ตั้งใจฟังเพื่อเป็นแนวทาง  ให้กับตัวเองในอนาคต

ตกเย็นได้เวลาแห่งความสนุกความบันเทิงกับมินิคอนเสิร์ต โดยเริ่มต้นด้วยศิลปินรับเชิญคนแรก เบล วริศรา ที่มาสร้างความสดใสขนเพลงฮิตมาครบ ไม่ว่าจะเป็นเพลง เอาปากกามาวง คนหรือไมโครเวฟ (Microwave) เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่น้อง ๆ หลายคนร้องและเต้นไปตาม ๆ กัน 

ตามมาติด ๆ กับศิลปินรับเชิญหนุ่มหล่ออีกหนึ่งเบอร์แพทริคอนันดา ที่มาโชว์เสียงอันมีเสน่ห์เรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้กัน ซึ่งก็ไม่พลาดที่จัดเพลงดังสิบล้านวิวอย่างเพลง “Lavender (ลาเวนเดอร์)” มาร้องให้น้อง ๆ ทุกคนได้ฟัง

พักหายใจกันสักครู่กับพิธีกรมากความสามารถ แบม ปีติภัทร ที่มาร่วมทักทายน้อง  จากนั้นนำเข้าสู่ โมเมนต์  หล่อ ๆ ที่ทุกคนรอคอยของกัปตันพี่ไบร์ท โดยเปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นกับเพลง กอดที  สร้างความสุขให้กับ แฟนคลับที่มารอตั้งแต่เช้า จากนั้นคั่นโชว์ด้วยการเชิญทีม CEO จาก StartDee คุณ กษม อิทธิสวัสดิ์พันธุ์ Vice President Product & Content ขึ้นมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับแอป StartDee  พร้อมความพิเศษที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ และถ่ายภาพร่วมกันบนเวที

มาต่อที่อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ ที่เป็นสีสันบนเวที ซึ่งจะหาผู้โชคดีมาร่วมสนุกเล่นเกมภารกิจสุดน่ารักร่วมกันกับ  กัปตันพี่ไบร์ท เบล วริศรา และแพทริคอนันดา โดยเป็นเกมวัดความรู้ทดสอบไหวพริบมีด้วยกัน 3 เกม ซึ่งในระหว่างเล่นเกมต่างก็เรียกเสียงกรี๊ด รอยยิ้มจากแฟน ๆ ด้านล่าง โดยทีมที่ชนะก็ได้รับรางวัลที่ระลึกกลับบ้าน

ปิดท้ายโชว์จากกัปตันพี่ไบร์ทกับเพลง Nighttime จากซีรีย์ F4 Thailand และเพลง คั่นกู จากซีรีย์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ที่แฟน ๆ ได้ส่งเสียงร้อง สร้างความประทับใจและความสุข นอกจาานี้ยังมีการแจกรางวัล StartDee Lucky Draw  สำหรับผู้โชคดีภายในงานตบท้ายอีกด้วย

และไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือการได้ Hi-Touch ใกล้ชิดกับกัปตันพี่ไบร์ทบนเวที เพื่อเติมพลังให้เต็มที่ก่อนเปิดเทอม เรียกว่า “StartDee Summer Escape”ครั้งนี้สร้างความตื่นเต้น สร้างความสุขแบบสนุกทะลุจอตลอดทั้งวันกันไปเลย

เกี่ยวกับแอปพลิเคชัน StartDee

StartDee แอปเรียนออนไลน์ ที่มีเนื้อหาครบทุกบทเรียนในทุกวิชาหลัก ตั้งแต่ระดับชั้น ป.4-ม.6 ในรูปแบบของคอร์สเรียนกว่า 400 หัวข้อ คลิปการสอนพร้อมโน้ตสรุปท้ายบทกว่า 10,000 คลิป และ แบบฝึกหัดและคลังข้อสอบกว่า 40,000 คำถาม สามารถเรียนที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ เรียนซ้ำได้ไม่จำกัด ครบจบในแอปเดียว ในราคา ที่คุ้มค่าสุด ๆ เพียงไม่ถึง 7 บาทต่อวัน โดยมีนักเรียนทดลองเรียนแล้วกว่า 1.5 ล้านคนทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง inbox : m.me/startdeethailand 
หรือ LINE Official (@startdee) : https://line.me/R/ti/p/@startdee 

#StartDeeSummerEscape
#StartDee #แอปเรียนออนไลน์
#กัปตันพี่ไบร์ท #bbrightvc