สร้างปรากฏการณ์ความสนุกเป็นครั้งแรกในรูปแบบวาไรตี้บันเทิงกับ Yudee (อยู่ดี) แอปพลิเคชันผ่อนจ่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพระดับโลกจาก ไฮเออร์ (Haier) ชวนรับชมและร่วมสนุกไปกับ เกมฝ่าภารกิจสุดฮา “อยู่ดี แฮปปี้ เกม” พร้อมแท็กทีมกับแอมบาสเดอร์สุดฮอต “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ในบทบาทผู้ดำเนินรายการเฉพาะกิจ อาสาตามหาชาวบีทีเอสมาร่วมสนุกกันที่ “อยู่ดี ป๊อป-อัพ สโตร์” บนสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีและชิดลม พร้อมชวนติดตามรับชมผ่านช่องทางเฟซบุ๊คเพจ YUDEE Thailand ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้
วรลักษณ์ นพวงศ์ ณ อยุธยา ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจอยู่ดี บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เล่าถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า “อยู่ดี แฮปปี้ เกม เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดทำขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ให้คนรู้จัก แอปพลิเคชันและแบรนด์ “อยู่ดี” มากยิ่งขึ้น พร้อมยังได้สนุกไปกับกิจกรรมและกระทบไหล่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนเก่ง “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มาเป็นผู้ดำเนินรายการและเชิญชวนชาวบีทีเอสมาร่วมสนุกกับกิจกรรมของอยู่ดี และได้ทำความรู้จักกับ อยู่ดี แอปพลิเคชัน ที่จะทำให้ชีวิตง่ายชึ้น สบายขึ้น และสมาร์ทไปอีกขั้นเพราะสามารถผ่อนจ่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า 0% จากไฮเออร์ ที่ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้าในฝันได้ โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต ไม่ต้องเช็กเครดิตบูโรไม่มีมัดจำ และฟรีค่าแรกเข้า รวมทั้งสามารถสั่งซื้อ และสั่งงาน ควบคุมการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วคลิก หรือแม้กระทั่งการผ่อนจ่าย 0% ของเครื่องใช้ไฟฟ้า ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพื่อยกระดับชีวิตของลูกค้าให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น”


ด้านพิธีกรอย่าง“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ 4 ปีซ้อนเผยภารกิจแรกประเดิม Ep.1 กับเกม “ถามอยู่ได้ ถามอยู่ดี” ที่ชวนชาวบีทีเอส มาลับสมองประลองความฮา พร้อมสอดแทรกสาระและความบันเทิงจากแบรนด์อยู่ดีที่คัดสรรมาแชร์แก่ทุกคน “ต้องบอกว่า อยู่ดี แฮปปี้ เกม ไม่ได้มอบเพียงความสนุกในการรับชมรายการ แต่ในแต่ละคลิปยังมีสาระดี ๆ จากอยู่ดี ที่จะช่วยให้ชีวิตของทุกคน ง่ายขึ้น สบายขึ้น และสมาร์ทยิ่งขึ้น แถมยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลจากโค้ดลับที่ซ่อนอยู่ในวิดีโอทุกตอนอีกด้วย บอยอยากฝากอีกหนึ่งผลงานในบทบาทผู้ดำเนินรายการและขอชวนแฟนคลับที่รักทุกคนมาร่วมติดตามความสนุกทุกวันเสาร์ 6 โมงเย็น ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ทางเฟซบุ๊คเพจ YUDEE Thailand ครับ”
พิเศษ!! เมื่อลงทะเบียน แอปฯ YUDEE และกดชำระภายในรอบบิลที่กำหนด รับทันทีโชค 3 ชั้น! โชคชั้นที่ 1 รับทันที Gift set มูลตค่า 1,000 บาท เมื่อลงทะเบียนและติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ โชคชั้นที่ 2 ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้า ไฮเออร์ และ Gift Voucher ทุกสิ้นเดือน มูลค่ารวม 220,000 บาท และ โชคชั้นที่ 3 ลุ้นรับโทรศัพท์ iPhone 13 และสมาร์ทโฟน ทุก 6 เดือน มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 3.2 ล้านบาท
เท่านั้นยังไม่พอ!! ไฮเออร์ ยังมอบของรางวัลพิเศษยิ่งกว่าให้แก่ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสทุกคน เพียงแคปฯ หน้าจอหลังจากที่ลงทะเบียนผ่านคิวอาร์ โค้ด พร้อมส่งหลักฐานการโอนและพิมพ์ Hidden Code ที่ซ่อนอยู่ในวิดีโอแต่ละตอน มายัง Facebook YUDEE Thailand เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Rabbit Card Hello kitty ลิมิเต็ด อิดิชั่น จำนวน 2 รางวัลแล้ว
ยกระดับชีวิตให้สมาร์ทขึ้นแบบมีสไตล์ ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพระดับโลกจากไฮเออร์ สัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์อยู่ดีได้แล้วที่ “อยู่ดี” ป๊อป-อัพ สโตร์ บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ชิดลม และช่องนนทรี หรือสนใจเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ใน “อยู่ดี” แอปพลิเคชันได้เพียงคลิก https://bit.ly/361AqpY และติดตามเรื่องราวที่จะทำให้ชาวไทย “อยู่ดี” ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ได้ทาง Facebook page: Yudee Thailand, TikTok : Yudee Thailand และ Instagram : yudeethailand_official





More Stories
DICE ชวนทุกคนมาโจ๊ะ ต้อนรับสงกรานต์ กับ ‘โซ๊ะเดิ้น SO DERN’ เพลงซิงเกิลใหม่ล่าสุด ที่พร้อมจะให้ทุกคนมาเดิ้นด้วยกันอย่างฉุดไม่อยู่!
กว่า 20 ปี “เบนซ์ พรชิตา” หวนคืนจอภาพยนตร์ ร่วมงาน “เหมรย 2” ค่าย มูฟวี่ สตูดิโอวีไอพี พร้อมเผย รับงานหนังอีกครั้ง เพราะรัก “เอกชัย ศรีวิชัย”
ฮอลล์แตก! iQIYI เอาใจแฟน ๆ “ด้วงกับเธอ” แบบจัดเต็ม “ตี๋ตี๋–ป๋อ” เสิร์ฟโมเมนต์สุดฟิน ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดกันก่อนใคร ในงาน Duang with You EP.9 Presented by iQIYI สมาชิก iQIYI VIP เป็นปลื้ม รับสิทธิ์พิเศษสุดใกล้ชิดกับเหล่านักแสดง