ยังคงคาแรกเตอร์น่ารักสดใส พร้อมขโมยหัวใจพี่สาวอยู่เสมอ สำหรับ 4 หนุ่มบอยกรุ๊ป “CLO’VER” (โคลเวอร์) ประกอบด้วย “BARCODE (บาร์โค้ด-ตฤณสิษฐ์), KEEN (คีน-สุวิจักขณ์), ASHI (อชิ-พีระกานต์) และ “AUNGPAO” (อังเปา-โอชิริส) ล่าสุดปล่อยซิงเกิลใหม่ที่พร้อมจะเล่นกับใจ “Lonely Girl” เพลงของวัยรุ่น Gen Z เต็มไปด้วยความขี้เล่นแต่จริงใจ พร้อมดึงนักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่ “ปาเอญ่า นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา” จาก “GMMTV” เล่น MV เพิ่มความสดใสคูณสอง แถมยังได้นักร้องคุณภาพ “URBOYTJ” (เต๋า-จิรายุทธ ผโลประการ) นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ให้กับซิงเกิลนี้อีกด้วย



งานนี้ “BARCODE – KEEN – ASHI – AUNGPAO” เล่าเบื้องหลังการทำงานว่า “สำหรับซิงเกิลใหม่ชื่อว่า “Lonely Girl” เป็นเพลงสไตล์ป๊อปโมเดิร์น ได้ “พี่เต๋า” (URBOYTJ) มาเป็นโปรดิวเซอร์ และก็แต่งเนื้อร้องและทำนองด้วยครับ ซึ่งก็เป็นเพลงที่ 2 ที่ได้ร่วมงานกับพี่เต๋าครับ ก็รู้สึกดีใจมากๆ เลยครับ เพราะพี่เต๋าเก่งและเนื้อเพลงที่แต่งมา ก็ค่อนข้างเข้ากับ Gen Z อย่างพวกเรามากๆ ครับ สำหรับคอนเซ็ปต์ซิงเกิลนี้ ยังเต็มไปด้วยเอเนอร์จี้ซนๆ สดใส เสน่ห์ของเพลงจะมีลูกเล่นของภาษาไทยและภาษาอังกฤษที่มีไหลลื่นมากๆ มีความขี้เล่นแต่ก็แฝงไปด้วยความจริงใจ เมโลดี้จะฟังง่ายครับ มีการผสมกลิ่นอายความเป็น R&B เข้าไปด้วย เนื้อหาของ “Lonely Girl” เป็นเพลงที่เล่าถึงความสัมพันธ์ของคนในยุค Gen Z ความรู้สึกที่ซ่อนอยู่หลังคำว่า “lonely” อยากชวนใครสักคนที่พร้อมเหงาไปด้วยกัน เพลงนี้ได้ “ปาเอญ่า” น้องใหม่จาก “GMMTV” มาเป็นนางเอก MV ให้ด้วย เป็นเพลงแรกเลยครับที่มีนางเอก ซึ่งปาเอญ่ามีความน่ารัก มีสเน่ห์ตรงกับเนื้อหาของเพลง ทำให้ทุกอย่างของเพลงนี้ลงตัวมากๆ ครับ ตอนนี้เพลงก็ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อย ฝากทุกคนไปดู MV ของพวกเรากันเยอะนะครับ”
ติดตามซิงเกิลใหม่ “Lonely Girl” ของ “CLO’VER” ได้ทาง YouTube: RISER MUSIC และ Music Streaming ทุกช่องทาง และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook, Instagram, X, TikTok ของ RISER MUSIC และ CLO’VER OFFICIAL





More Stories
“สกาย-นานิ” ชวนแฟนๆ ร่วมปาร์ตี้สุดพิเศษ ในงาน “WU DESTINY FAN PARTY” และ “WU DESTINY AFTER PARTY” ส่งท้ายซีรีส์ “WU อู” ปักหมุดกดบัตร 14 มิถุนายนนี้
Magnum ครีเอทความฟินครั้งใหม่! ชวน แจ็คสัน หวัง เสิร์ฟโมเมนต์สุดฟินที่ House of Magnum พร้อมเปิดตัว Magnum Cone ครั้งแรกของไทย ความอร่อยรูปแบบใหม่ที่คนรักช็อกโกแลตต้องลอง
พิสูจน์ความฮอต “จอส-กวิน” ตอกย้ำความแรงเกินต้าน งาน “JOSS GAWIN HEAT & BEAT CONCERT” บัตร Sold Out ทุกที่นั่ง!! ขอบคุณแฟนๆ ทุกเสียงการตอบรับ พร้อมจัดเต็มทุกโชว์ 28 ก.ค.นี้