นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “พระมหาเทวีเจ้า” หรือ “พี่หญิงลี” และ “อีทิพย์” หรือ “เมญ่า ลินดา” เพราะล่าสุดชื่อเสียงของพระมหาเทวีเจ้า และ อีทิพย์ นั้นดังกระฉ่อนทั่วประเทศ ทำเอาห้างแตกทุกครั้งที่ปรากฏตัว เพราะแฟนคลับต่างรุมถ่ายรูปกันยิ่งกว่าซุปตาร์ จนล่าสุด สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งเป็นเจ้าแรกที่ชอบให้โอกาสเหล่าเน็ตไอดอล อินฟลูเอนเซอร์ต่างๆ มาชิมลางงานละคร เลยคว้าตัวสองสาวมาร่วมแจมละครเรื่อง “ร่าน2021” ครั้งแรก ตอกย้ำความแรง และเอาใจแฟน ๆ ชาวโซเชียล และความพิเศษนั้นอยู่ที่ละครเรื่องนี้ พระมหาเทวีเจ้าของเรา จะได้ประชันบทบาทกับนักแสดงในดวงใจอย่าง “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” เป็นฉากที่พี่หญิงลีต้องตกตะลึงกับ ความส๊วย ของสาวยุ้ย ซึ่งทำเอาพี่หญิงลีตื่นเต้นมาก และตัวสาวยุ้ยเองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน ที่จะได้ร่วมงานกับแฟนคลับนัมเบอร์วันที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้
งานนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นซีนไม่ยาวมาก แม่หญิงลี และ อีทิพย์ บอกว่าต้องข่มความตื่นเต้นไว้ และกัดฟันฉายแววซุปตาร์ ฟาดบทบาท ประชันยุ้ย-จีระนันท์ ให้ผ่านพ้นไปให้ได้ เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นเรียกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะของทีมงานเป็นอย่างมาก หรือแม้กระทั่งสาวยุ้ยเองได้ไม่น้อย และแน่นอนในเมื่อสองดาวโคจรมาเจอกัน มีหรือจะไม่แช๊ะ ภาพไว้เป็นที่ระลึก เรียกได้ว่าเป็นภาพแห่งประวัติศาสตร์ที่โลกต้องบันทึกไว้ ซึ่งต้องมารอดูว่า เบื้องหน้าจะออกมาฮา เอ้ย!!เข้มข้นสมใจแฟน ๆ มากน้อยแค่ไหน ต้องรอติดตามซีนนี้ได้ในละคร “ร่าน2021” ทางช่อง 8 ได้เร็ว ๆ นี้ รับรองว่าฮากระจายแน่นอน เพราะมันปังปุริเย่ โอเคนัมเบอร์วัน มากจ้า












More Stories
“เอมี่-บอนนี่” เผยความลับของคนใต้เงา ซีรีส์ “เงาใต้พระจันทร์ Moonshadow” พร้อมชวนแฟนๆ ส่องพระจันทร์คืนแรก ในงาน “เงาใต้พระจันทร์ Moonshadow : Under The First Moon” ปักหมุดกดบัตร 2 ส.ค.นี้
พบเคมีสุดเฉือนเชือด “เอมี่-บอนนี่” ประชันฝีมือ “ฟิล์ม” ฟาดแบบไม่ยั้ง! ในซีรีส์ “เงาใต้พระจันทร์ Moonshadow” ถ่ายทอดโมเมนต์ใกล้ชิดลึกซึ้งยิ่งกว่าเคย เริ่มตอนแรก 12 สิงหาคมนี้ ทางช่อง GMM25
ปาร์ตี้สุดมันส์ที่แฟนๆ ไม่อยากให้จบ! “เอิร์ท-มิกซ์-เฟิร์ส-ข้าวตัง-บุ๋น-เปรม” ขนโชว์สเปเชียลเสิร์ฟความสุข 2 วันเต็มอิ่ม ในงาน “FEEL FAN FUN PARTY CONCERT” ร้อนแรงในโซเชียลทั่วโลก!!