มิถุนายน 14, 2024

mamakiss ส่งซิงเกิ้ลล่าสุด “HEAL THE WORLD”จะจีบสาวทั้งทีต้องมีข้ออ้าง

ลุ่มแนวดนตรี City Pop อย่าง mamakiss ศิลปินจากค่าย Labo ที่ประกอบด้วย 6 หนุ่ม เฟียต – เจนนุวิชญ์ จิตต์นุพงศ์ (ร้องนำ), อิคคิว – เผ่าทอง สายเชื้อ (กีต้าร์ – ร้อง), ปั้น – พูลเพชร         หัตถกิจโกศล (กีต้าร์), ท็อบ – ธีรัช ทิสะเส (เบส), ไบร์ท -ปริญ มณีวัต (ซินธิไซเซอร์), วิน – วิธวินท์ อมรรัตนศักดิ์ (กลอง)  ก่อนหน้านี้ หลายคนอาจรู้จักพวกเค้าจาก EP.Brunch Time ที่มีเพลงฮิตอย่าง TOP FORM, PODCAST, NO.6 และล่าสุดพวกเค้ากลับมาอีกครั้งกับเพลง  HEAL THE WORLD”   ซึ่งเป็นอีกเพลงหนึ่งจากใน EP. อัลบั้มนี้

“HEAL THE WORLD” เป็นเพลงที่มีเนื้อหาพูดถึงการลดมลภาวะ รักษ์โลก โดยนำมาเป็นข้ออ้างสำหรับการจีบสาวเท่านั้นเอง อย่างเช่น อยากชวนสาวกลับบ้านด้วยกันเพราะอยากช่วยลดมลภาวะ ถุงพลาสติกก็ไม่ต้องใช้ เดี๋ยวช่วยถือของให้เองก็เป็นการลดมลภาวะโลกร้อน  แต่ก็เป็นข้ออ้างในการจีบสาวแบบน่ารักๆ ในสไตล์หนุ่มจืด แบบ mamakiss โดยความพิเศษในส่วนของดนตรีเพลงนี้ก็จะมีจังหวะสนุก ๆ มีซาวด์แบบ New Jack Swing และยังมีพี่บิว – รังสรรค์ ปัญญาใจ  Executive Producers ของค่าย Labo มาช่วยแต่งเนื้อเพลง, และได้น้องบูม จาก วง Sick N’ Tried มาช่วยคุมร้อง ทำให้ทุกๆขั้นตอนของเพลงนี้ ลงตัวเป็นอย่างมาก สุดท้าย  ทางวงอยากฝากความรู้สึกถึงคนฟังทุกคนว่า  “นอกจากพวกเรา mamakiss จะรักษ์โลกแล้ว เราก็รักคุณด้วยเช่นกันนะครับ ขอบคุณที่รับฟังครับ”

หวังว่าเพลงนี้จะทำให้หนุ่มๆทั้งหลายได้นำข้ออ้างน่ารักๆอย่างเพลงนี้ไปใช้กับสาวๆกันบ้าง สามารถติดตามฟังเพลง “HEAL THE WORLD” ของ mamakiss ได้แล้วที่ Facebook.com/LaboLabel, Facebook.com/mamakiss,Instagram : @labo_labelInstagram : @mamakissband, Youtube/LABo

ลิงค์: https://www.youtube.com/watch?v=-UlsmAl_DNw